Là dự án trước nhất của chuỗi thương hiệu Vinhomes tại khu vực quận Từ Liêm, tổ hợp Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới về kiến trúc và không gian sống của khu vực.

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là tổ hợp chung cư cao cấp và vi la trước hết tại khu vực Mễ Trì - một địa điểm kinh tế mới nổi, sầm uất, các hoạt động kinh dinh dịch vụ phát triển bậc nhất trong khu vực. Dự án tọa lạc tại Xã Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, thuộc khu trọng tâm hành chính, cách bến xe Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình khoảng 500m.

Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án bao gồm các vi la và tòa nhà chung cư được quy hoạch ven sông, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. hứa hẹn sẽ là điểm sáng trong khu đất vàng và góp phần phát triển và thay đổi dung mạo mới cho khu vực Mễ Trì. Dự án bắt đầu khởi công vào năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thiện, ra mắt thị trường vào năm 2017.

Quy hoạch của dự án chung cư Vinhomes Paradise dự án Vinhomes Paradise gồm các căn vi la và tòa chung cư xây dựng bên sông, dự án được giới đầu tư và khách hàng kỳ vọng sẽ tạo nên một điểm sáng về quy hoạch cho khu vực Mễ Trì và tuốt tuột đô thị Hà Nội nói chung.

Các khu vi la và chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì có lối thiết kế qua, tinh tế, hài hòa. Đặc biệt được hoàn thiện từ những nguyên vật liệu cao cấp theo quy chuẩn quốc tế. Những sản phẩm tại dự án đáp ứng được những kỳ vọng về sản phẩm chất lượng thứ hạng quốc tế mà còn hứa hẹn mang lại cho quý khách và gia đình không gian sống rét mướt, nhã nhặn và thảnh thơi.


Mỗi căn vi la tại đây đều là một công trình kiến trúc đem lại tính đột phá thuộc quần thể một khu đô thị gương mẫu. Dự án là xu thế thành phố sáng dạ với nhiều thuận tiện vượt trội được tích hợp đầy đủ trong khu vực như: giáo dục, ý tế, khu thể thao liên hiệp, TTTM nơi tiêu khiển, vui chơi…

Vinhomes Paradise sở hữu vị trí địa lý đắc địa khi nằm gần các trung tâm hành chính, văn hóa, xã hội của cả nước; Có hệ thống giao thông đương đại, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới phi trường Nội bài và trung tâm tỉnh thành; Gần các trường đại học như: thương nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Ngoại ngữ,trường trung học phổ quát, trung học cơ sở và tiểu học trong khu vực. Khu vực này còn có hí viện múa quân đội, trường sàn diễn điện ảnh, trường cao đẳng múa... Đây được coi như là một cái nôi của văn hóa tri thức tỉnh thành Hà Nội.

Ưu thế từ thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư Vingroup: Chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn bất động sản trước hết tai Việt Nam đạt được nhiều giải thưởng và ghi nhận trên thị trường quốc tế, tập đoàn luôn nuốm không ngừng phát triển, cam kết đem đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đậm bản sắc Việt. Với khả năng tài chính, kinh nghiệm xây dựng dày dạn của mình thì sức hút mang tên Vinhomes Paradise của Vingroup là điều cố nhiên.

Thuộc dòng những sản phẩm trội tại Hà Nội trong thời kì qua của Vingroup thì không thể không nhắc tới các dự án khác như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Tại các dự án có các điểm trội về kiến trúc như:

- Không gian xanh ấn tượng
- Cách thiết kế, quy mô, quy hoạch hợp lý
- Kiến trúc đô thị xanh đương đại
- Không gian sống cao cấp, tiện nghi.
- Tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầy đủ, đồng đều

Bằng những lợi thế về vị trí, uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư, Vinhomes Paradise hứa sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho tổ ấm hạnh phúc, nơi đặt nền móng của sự phát triển vững bền của những doanh nghiệp trong mai sau.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: