[b]Hướng dẫn làm bằng đại học đến các khu vực thích hợp của nghiên cứu một tuần trước khi thử nghiệm. Vì vậy bạn nên không chỉ đưa những câu trả lời cho riêng bạn mà bạn nên dự kiến nhóm dự án của họ, không phải vì bạn là đứa trẻ lười biếng, nhưng bởi vì họ biết bạn không có kỳ thi đầu tiên và họ đang đánh giá bạn. Các kỳ thi làm bằng giá rẻ đầu tiên của một học kỳ có thể thực hiện hoặc phá vỡ lớp của mình đi về phía trước, vì vậy tôi có nghĩa là, không lộn xộn này lên.[/color][/color]

Bạn không muốn để dành vài tháng tiếp theo làm cho một cái gì đó bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay từ đầu. Bạn không muốn bị mắc kẹt xung quanh cho thêm tín dụng như một con mèo đi lạc chết đói khi bạn bè của bạn đã chuyển vào. Bạn không muốn được rằng người không ai muốn vào nhóm dự án làm bằng đại học, không phải vì bạn là đứa trẻ lười biếng, nhưng bởi vì họ biết bạn không có kỳ thi đầu tiên và họ đang đánh giá bạn.

Hãy dành một chút thời gian và đi qua các chương trình làm bằng cao đẳng một lần nữa. Các giáo sư giảng dạy làm bằng đại học cho một lý do, để cung cấp cho sinh viên những thông tin một cách dễ dàng hơn để hiểu. Đó là lý do tại sao làm bằng đại học là rất quan trọng để ghi chép. Một số giảng viên thậm chí làm cho một điểm để làm nổi bật một số điểm của một bài giảng. Bạn sẽ biết đó là ồ ạt quan trọng khi họ nói điều này là có được trong bài thi. Nghiêm túc, tôi đã có một vài giáo sư thực hiện chắc chắn để cho các học sinh biết được những gì đã thực sự sẽ có trong bài thi trong bài giảng. Nếu bạn đang đọc này ngay bây giờ, bạn có thể có một bài kiểm tra sắp tới rất sớm hoặc có thể bạn đã thực hiện nó.

Sinh viên nên làm bằng đại học vì không có thời gian để hoàn toàn xác thịt ra lập luận của mình, các giáo sư không mong đợi một giấy bóng. Giáo sư sử dụng trong lớp tiểu luận để đánh giá bao nhiêu thông tin một học sinh có thể nhớ lại mà không cần phải nghiên cứu và gần thời gian vô hạn. Bạn có thể nói về một vấn đề với sự tự tin? Đó là những gì nó về và với tất cả trong lớp học bài tiểu luận bạn nên viết về những gì bạn biết ban cho nó liên quan đến dấu nhắc. Đừng lo lắng nếu nó kinh khủng, rất có thể, các học sinh khác cảm thấy chính xác như nhau.

Tiềm năng các chủ đề trong lớp tiểu luận ở nhà nên bạn ít nhất có một bộ xương của một ý tưởng. Những lợi ích của phác thảo là hiển nhiên, nhưng nếu các bạn đến chỉ cánh nó, bạn có thể phải kéo ra một số phụ huyền diệu, phần nghệ thuật đó là họ tắt thực tế của tôi. Tôi chắc chắn không khuyên bạn phải dùng đến chiếm vô nghĩa nhưng nếu bạn có, nếu nó bắn tốt nhất tuyệt đối của bạn, sau đó bạn thực sự không có lựa chọn. Số giáo sư và trợ lý làm bằng đại học của họ biết khi nào bạn đang làm công cụ tạo nên sự thành công cho bạn trong con đường sự nghiệp sau này.
[/color]
lam bang cap [/color]
[/color]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: