Điện thoại M8 hà nội : đẳng cấp - sang trọng - Thế giới đang trong tầm tay của bạn

Tính năng đặc biệt của M8:
Chụp ảnh trước lấy nét sau, tự động làm nổi bật chủ thể sau khi chụp
Motion Launch: chạm vào màn hình để kích hoạt nhiều tính năng khác nhau ngay cả khi máy chưa mở.
Camera trước tối ưu cho việc chụp chân dung, tự động đếm lùi
Giao diện đọc tin BlinkFeed
Tạo video Highlight để chia sẻ ảnh dưới dạng clip có hiệu ứng và nhạc nền
Điện thoại M9 hà nội được trang bị màn hình Full HD 5inch, bộ vi xử lý Snapdragon 810, GPU Adreno 430, RAM 3Gb, hệ điều hành Android 5.0, camera sau 20.7MP, camera trước 4 Ultra Pixel

Điểm tôi thấy lo ngại nhất về chất lượng gia công của One M8 có lẽ là phần nắp che Camera của máy vẫn sử dụng chất liệu nhựa. Điều này đồng nghĩa với việc sau 1 thời gian phần mica bảo vệ ống kính sẽ bị xước trong quá trình sử dụng làm giảm chất lượng ảnh chụp. Cuối cùng là do sử dụng chất liệu nhôm nên nhìn chung mặt lưng của HTC One thường khá nóng, chỉ với 10-15 phút duyệt web mặt lung của One M8 đã có cảm giác âm ấm có thể gây khó chịu với những ai chưa quen.
Nhìn chung tất cả những yếu điểm ở trên đều không phải là vấn đề lớn. HTC đã đem thiết kế rất chín của One M7, “tút tát” lại bằng những thay đổi không quá lớn nhưng vừa đúng, vừa đủ để tạo ra 1 phiên bản kế nhiệm hoàn toàn thoả mãn đòi hỏi của người sử dụng.
Bán điện thoại tại hà nội
Cửa hàng điện thoại Nhung Anh chuyên bán điện thoại tại hà nội với mức giá hấp dẫn nhất tại thị trường Hà Nội. Là cửa hàng điện thoại lớn tại Hà Nội Nhung Anh luôn luôn có những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.
Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Mua điện thoại tại hà nội thì bạn phải đến với Nhung Anh Mobile
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: