hiện là sự phát triển của xã hội ngày nay, căn bản kiến thức vô cùng cân thiết để bổ trợ học trò học sinh tự tin bước chân vào cuộc sống. Sự thay đổi chưa ngừng của phương pháp giáo dục theo hướng tư duy logic đang gây ra nhiều trở ngại đến học sinh học viên khi tiếp cận với nguồn kiến thức hiện đại. phụ huynh luôn trăn trở khi con em mình không thể thấu tháu hiểu sâu sắc bài vở từng khối lớp lớp. hiểu được các âu lo của quý phụ huynh học sinh Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Đà Nẵng được thành lập nhằm tạo cầu nối để hổ trợ phụ huynh kiếm được các người thầy, cô tận tâm chuyên gia sư tại gia trong đà nẵng. Ngoài việc hỗ trợ chương trình từ căn bản cho bồi dưỡng, hổ trợ học viên rèn luyện phương pháp mà còn khởi nguồn cho niềm đam mê và đam mê học tập cho các em.
kiến thức giảng dạy của trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng:
- Nhận dạy kèm ở đà nẵng tại gia mọi các môn tự nhiên & xã hội từ lớp lá đến 12.
- ôn thi đại học đảm bảo cao các khối A, A1, B, C, D, và những khối năng khiếu, học viên giỏi các cấp.
- ôn luyện những bằng cấp nn quốc tế như: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT …
- ôn luyện vào những trường chuyên như: Phan Châu Trinh, Lê Hồng Phong, Phan Bội Châu, Lê Quý Đôn…
- Chuyên dạy đàm thoại và văn phạm những nn: Anh Văn, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, …
- luyện viết chữ đẹp đến học sinh học viên khối cấp 1.
- những môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,..
- Nhận dạy kèm tại nhà tại Tp Đà Nẵng các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh đến học sinh học viên của những trường quốc tế như: Bắc Mỹ, Việt Úc, BIS, SSIS, AIS, SIS, …
- Nhận dạy thử ba buổi đầu tiên.
- gồm nhiều năm đi dạy nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi tin rằng trung tâm gia sư uy tín nhất tại đà nẵng sẽ mang lại sự tin tưởng cho quý phụ huynh và bạn học viên xứng đáng với thương hiệu Gia Sư Uy Tín nhất thành phố Đà Nẵng, để trung tâm trở thành nơi đáng tin của học trò Việt. quý phụ huynh & bạn học trò hoàn toàn yên tâm vào gia sư Đức Việt nơi có nhóm hổ trợ viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, cam kết quý phụ huynh học sinh sẽ kiếm được 1 gia sư tại nhà ở đà nẵng phù hợp hiện có năng lực của con em chính bạn.
Xem thêm; gia su
Nội dung hướng dẫn:
- Theo bám sát chương trình của bộ giáo dục và đào tạo.
- nắm lại kiến thức cho học sinh học yếu kém.
- bồi dưỡng khả năng tư duy logic.
- Ôn tập những chương trình đã học tại trường.
- Nâng cao bổ sung kiến thức cho học trò trung bình, khá, khá, giỏi.
- Rèn luyện những kỹ năng mềm.
- Báo cáo kết quả cho quý phụ huynh học sinh thường xuyên.
Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh hổ trợ Trung tâm gia sư uy tín của chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện trong lĩnh vực giáo dục.
Từ khóa: gia sư

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: