NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

1. Không mất phí môi giới! Bạn chỉ cần nộp phí theo đúng quy định của ngân hàng!
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trọng tâm, trung tâm nhận hồ sơ của bạn rồi lại chuyển về cho chúng tôi - những người làm ở ngân hàng. trọng điểm có làm miễn phí cho bạn không?
2. Được tư vấn miễn phí, nhiệt liệt! Bạn được tham mưu bởi chính những cán bộ đang làm tại nhà băng có nghiệp vụ và kinh nghiệm làm cho vay chứng minh tài chính lâu năm.
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, liệu họ có thể giảng giải và tham vấn cặn kẽ cho bạn về nghiệp vụ của chúng tôi?
3. Đến nhà băng làm hồ sơ trực tiếp, tỷ lệ đạt VISA CAO! Cam kết sổ thật, tiền thật 100%.
Vậy tại sao lại vẫn có những trọng điểm làm cho bạn với mức phí rẻ hơn? trọng tâm có đảm bảo cho tiền trong tài khoản của bạn là tiền thật? sổ là sổ thật không? trong khi hiện trạng làm giấy tờ giả bây chừ đi đâu cũng gặp?.. Hãy đến nhà băng làm trực tiếp để bạn thấy cả quá trình làm hồ sơ và bít tất quá trình làm hồ sơ cho bạn đều được camera ngân hàng ghi lại!
4. Có thể làm trên toàn quốc - Ở ĐÂU CÓ nhà băng - Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI! Hãy cho chúng tôi địa chỉ ngày nay của bạn, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của bạn về Phòng giao dịch gần chỗ bạn ở nhất để bạn đỡ tốn kém phí đi lại.
Đây là điều mà các trung tâm khác chẳng thể thực hiện được bởi họ chỉ có thể làm ở 1 địa phương. Nếu bạn làm qua trung tâm, họ sẽ lại chuyển qua 1 trọng điểm khác... để đến chỗ địa chỉ của bạn cần làm, hoặc họ sẽ tham mưu cho bạn làm tại địa phương mà họ đã quen địa bàn. Như vậy sẽ dẫn đến hồ sơ của bạn không đươc hợp lý, trong khi bạn sinh sống ở Nghệ An chả hạn mà sổ hà tằn hà tiện lại ở tận Hà Nội hoặc HCM.. do vậy hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ đạt Visa thấp!
5. thời gian giải quyết hồ sơ nhanh! Cung cấp Giấy công nhận số dư tiền gửi chỉ sau 4 tiếng nhận hồ sơ!
Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trọng điểm, bạn sẽ phải chờ thêm cả thời gian họ chuyển hồ sơ lại cho chúng tôi - những người làm nhà băng để làm hồ sơ cho bạn?
6. Không cần thế chấp bất cứ một tài sản bảo đảm nào! Được mượn sổ gốc để đem đi đối chiếu với đại sứ quán.
Về cơ bản, bạn không có tiền nên ngân hàng cho bạn vay tiền và dùng chính số tiền đó để mở sổ kiệm ước. Sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chính món vay của bạn, chính vì thế mà bạn không cần thế chấp bất cứ 1 tài sản bảo đảm nào cả.
7. Được mượn sổ gốc để đối chiếu với Đại sứ quán! Chỉ thu phí mượn sổ theo số lần mượn, không thu theo số ngày mượn
Kết thúc gian vay (khoảng thời kì bạn cần duy trì sổ tần tiện để đại sứ quán kiểm tra số dư), ngân hàng sẽ tất toán (rút tiền) tài khoản tiền gửi của bạn và dùng số tiền này để trả nợ cho khoản vay và khi đó sổ hà tiện của bạn sẽ không còn tồn tại nữa. vì thế, trong khoảng thời gian duy trì sổ, bạn có thể lấy giấy công nhận số dư + mượn sổ gốc bất cứ lúc nào. Theo quy định, ngân hàng chỉ thu phí mượn sổ của các bạn theo lần mượn (1 lần mượn bao lăm ngày cũng được miễn sao không vượt quá thời kì duy trì còn lại của sổ). Còn nếu bạn qua trung tâm sẽ có rất nhiều trọng tâm thu tiền của bạn theo số ngày mượn sổ. Bạn không để ý kỹ sẽ phải đóng rất nhiều tiền mượn sổ đó nhé, vì khi mình nộp hồ sơ vào Đại sứ quán không phải lúc nào cũng được giải quyết nhanh. Có những trường hợp phải đến 1 tháng sau mới được giải quyết như vậy 30 ngày phí mượn sổ sẽ là con số khổng lồ!

BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG giấy má GÌ?

Để chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp:
1. Chứng minh thư quần chúng photo hoặc Hộ chiếu photo
2. Sổ hộ khẩu photo
Ngoài ra bạn nên gửi thêm cho chúng tôi giấy má chứng minh mục đích cần làm chứng minh tài chính như: thông tin nhập học của trường hoặc thông báo về tour du lịch (bản photo v.v.)

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG giấy má GÌ?

dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các giấy má sau:

1. Hồ sơ chứng minh tài chính:
- 02 bản giấy xác nhận số dư song ngữ Việt - Anh hoặc Việt - Pháp hoặc Việt - Đức có dấu đỏ, bản gốc của nhà băng.
- 02 sổ tiện tặn photo có đóng dấu đỏ đối chiếu bản gốc của ngân hàng.

2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

- 01 giao kèo cần lao (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- 01 Giấy công nhận vị trí và lương thưởng (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

- Các Quyết định bổ dụng, bảng luơng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế, bẩm tài chính v.v. (tùy theo đề nghị)

chung minh tai chinh chung minh tai chinh du hoc

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: