Lựa chọn Sim số chính là bạn đang Lựa chọn những bộ số đẹp, những con số có ý nghĩa và tương sinh với cá nhân. Bạn cảm thấy khá hấp dẫn với sim lộc phát đuôi số là 8386 được đồn là “tài lộc song hành, thành đạt dẫn lối”.

Bạn tò mò không biết lý giải lý do tại sao Sim số đẹp 8386 lại được gắn với ý nghĩa đó? Hãy cùng sim thăng longtìm cho mình hiểu hàm ý của Sim số lộc phát 8386 ngay sau.
Đầu tiên, chúng ta hãy cùng giải nghĩa ý nghĩa nhiều con số 8, 3 và 6 trong Sim số lộc phát 8386 nhé:
+ Số 8
Trong đạo Lão, số 8 đại diện cho 8 điểm bất tử. Trong Phật giáp, số 8 được quan niệm là số tự sinh, tự nhân và là số phát. Theo Hán Việt, số 8 là “bát” được đọc chệch âm thành “phát” mang ý nghĩa mọi chuyện chất lượng đẹp hơn, làm ăn phát đạt, cuộc sống khấm khá hơn.
+ Số 3
Trong quan niệm của người Trung Quốc thì số 3 tượng trưng cho sự trường thọ với ý nghĩa bất tận trong câu “3 với 3 là mãi mãi”. Số 3 còn là biểu tượng của sự vững chãi, không gì lay chuyển được với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân.
+ Số 6
Mọi chuyện được cho rằng thuận lợi và thành công đẹp hơn bởi vì số 6 là gấp đôi của số 3. Số 6 còn đồng âm với “lộc” chứa đựng hàm ý có vàng lộc, tiền lộc.

3 con số trên kết hợp lại thành bộ số 8386 được rất nhiều người ưa thích và mong được sở hữu sim lộc phát này.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: