Trả góp điện thoại Samsung tại Nhung Anh
(+) Không cần hộ khẩu tại Hà Nội (hỗ trợ mua trả góp cho khách hàng trên toàn quốc).
(+) Giá trả góp bằng giá bán thẳng.
(+) Mặt hàng phong phú, đa dạng.
(+) Xét duyệt nhanh chóng trong vòng 15 phút.
(+) Tặng miễn phí thanh toán trọn gói trong tháng 12
Mua trả góp Điện Thoại samsung thủ tục đơn giản, nhận sản phẩm ngay không cần chứng minh thư nhập, lãi suất thấp, thời gian thanh toán linh hoạt.
Samsung galaxy s6 egde
Trong những sản phẩm mới được ra mắt gần đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng Samsung đang có những thay đổi về phong cách thiết kế cho các sản phẩm của mình. Điển hình như chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Thiết bị này sở hữu thiết kế khá là liền mạch, mượt mà và có sự kết hợp vật liệu kính và viền kim loại mang lại cảm giác mềm mại nhưng vô cùng chắc chắn. Một điểm trừ duy nhất trên thiết bị này là không có tính năng chống nước như đàn anh của nó là Samsung Galaxy S5.
Điện thoại samsung hà nội
một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao. trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy tính - mobile cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu ! .
Bạn đang muốn trả góp hà nội bạn chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi còn việc khác cứ để Nhung Anh lo
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: