Khuôn nhựa : Công ty chúng tôi là công ty chuyên về gia công cơ khí với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên viên quản ký nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo , chuyển giao công nghệ. Với những trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật của quý khách hàng.
Dưới đây là các ngành nghề của công ty chúng tôi:
- Gia công cơ khí chính xác.
- Chế tạo khuân mẫu, cơ khí chính xác ,đột dập.
- Nắp đặt, cung cấp các loại máy nhà xưởng.
- Chuyển giao công nghệ CNC
Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Tại Việt Nam, do hạn chế về năng lực thiết kế và chế tạo, các doanh nghiệp hiện mới chỉ đáp ứng được một phần sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho chế tạo các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và một phần cho các công ty liên doanh nước ngoài. Với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao (máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, ô tô, xe máy…) hầu hết phải nhập bán thành phẩm hoặc nhập khuôn từ nước ngoài vào sản xuất.
Chúng tôi cung cấp khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
Khuôn nhựa Công ty TNHH Khuôn mẫu Đức Đại chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về phụ tùng Phân tích sản phẩm cần thiết kế khuôn (nhựa, đúc áp lực, dập cắt...):
-Công dụng sản phẩm
-Đặc điểm hình dạng, kết cấu của sản phẩm
-Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm
-Vật liệu sản phẩm (độ co ngót, nhiệt độ nóng chảy...)
-Sản lượng / năm ..
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Đề tài khuôn dập liên hoàn sản xuất trong nuớc cho giá thành thấp, đặc biệt lợi ích , ưu điểm của khuôn dập CNC đuợc phát huy tối đa. Huớng phát triển lên tự động hoá cao nhuCNC có thể rất dễ dàng khi có đủ tiềm lực ta chỉ cần tiến hành nâng cấp mà không phải loại bỏ và đầu t-lại từ đầu. Dự tính giá thành khuôn dập liên hoàn khi hoàn thiện chỉ gấp 5 -7 lần khuôn đơn nhưng chỉ bằng 3% - 5%khuôn dập CNC. - Đề tài đuợc thực hiện sẽ đáp ứng đuợc quá trình nội địa hoá, phát huy đuợc nội lực, tăng hiệu quả của nền kinh tế, tăngtính cạnh tranh của hàng hoá trong nuớc trong quá trình tiến tới hội nhập nền kinh tế thế giới trong những năm tiếp theo, đặc biệt là đem lại hiệu quả và lợi cho nhiều doanh nghiệp với quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Đề tài tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất làm quen với công nghệ sản xuất, chế tạo đặc biệt đ-ợc kiểm soát nghiêm ngặt, là cơ sở để tiếp cận với nền sản xuất hiện đại.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
Khuôn mẫu nhằm mang lại lợi ích cho người dùng. Với những mẫu khuôn được làm ra sẻ tạo ra vô số các sản phẩm phục vụ trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như là tạo ra các sản phẩm gia dụng, ngành y tế, cũng như những sản phẩm cần thiết trong ngành công nghiệp ô tô, chi tiết máy các loại...khuonmau.net sẻ cung cấp thông tin sản về phẩm khuôn đúc cũng như những thông tin kĩ thuật trong ngành đúc khuôn hiện nay.
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: