Một thay đổi lớn trong ngành VLXD hoàn thiện !
Sơn bột Next Build Paint - Sơn không bong tróc. Độ bền 10 năm.Hiện tại các vấn đề trong khâu cung cấp vật tư và thi công sơn của thị trường sơn nước đang gặp phải rất nhiều bất cập.Nhiều trường hợp các đại lý tự nâng báo giá rồi cắt chiết khấu giả.Tình trạng loạn giá, hàng giả, hàng nhái, ăn bớt sơn và công đoạn thi công khi nhận trọn gói. Hiện tượng đổ sơn, ăn cắp sơn khi nhận nhân công của một số người thợ thiếu văn minh. Tất cả những điều này kéo theo sự hao tổn về tài chính và giảm sút độ bền công trình nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến nền kinh tế xây dựng nói riêng và cộng đồng kinh tế Việt Nam nói chung.

Cùng với đó công nghệ sản xuất đã lỗi thời và lạc hậu của nghành sơn nước vẫn chưa hoàn toàn khắc phục được hết những hiện tượng bong tróc, thấm và rêu mốc và bay màu. Các sản phẩm cao cấp có giá rất cao, khá bền, nhưng vẫn có giới hạn về khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt gây giảm độ bền màng sơn qua thời gian sử dụng.

Có thể do người tiêu dùng chưa biết nhiều đến sản phẩm sơn bột NextBuild.Một sản phẩm công nghệ cao được hoàn thiện bởi trí tuệ Việt hội tụ đủ bốn tiêu chí Bền - Xanh - Đẹp - Rẻ và được sản xuất tại Việt Nam.

Sơn bột NextBuild rất bền :
Là dòng sơn polymer gốc xi măng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và mang trong mình khả năng kháng kiềm mạnh mẽ, công nghệ chống thấm hoàn hảo và công nghệ tường thở Nano độc đáo. Sơn bột NextBuild đồng nhất hoàn hảo với bề mặt tường về gốc (xi măng) nên tạo độ bám dính hoàn hảo và tuyệt đối không bong tróc.Sơn bột NextBuild chỉ bong khi tường bị tróc.
Về màu sắc NextBuild sở hữu công nghệ màu vô cơ với thành phần nhôm đã oxit hoá giúp màu của sơn luôn tươi sáng hơn màu sơn nước thông thường và bền tới trên 10 năm trong điều kiện chiếu sáng cường độ cao và độ ẩm liên tục.(

Sơn bột NextBuild rất xanh :
Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và công thức hoàn toàn vô cơ, NextBuild hoàn toàn không mùi, không thuỷ ngân, không chì, không VOC ( hợp chất hữu cơ gốc Carbon gây hại cho môi trường và cơ thể người - thường xuất hiện trong mùi của sơn nước ).Thải ra môi trường NextBuild sẽ đóng rắn chứ không hoà tan vào đất hay nguồn nước.Oxit nhôm dạng ion giúp NextBuild có khả năng tự kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ của bạn và cộng đồng.
Chúng tôi khẳng định NextBuild thực sự thân thiện với môi trường và cộng đồng con người.

Sơn bột NextBuild rất đẹp.
Sở hữu cơ chế kéo màng polymer nano dạng thở với gốc xi măng cộng với thành phần màu tích hợp Oxit nhôm. Màu của sơn NextBuild luôn tươi sáng hơn mỗi ngày và đạt thẩm mỹ hoàn chỉnh sau 27 ngày thi công khi thành phần polymer và xi măng đạt độ ổn định hoàn toàn. Với 126 màu cơ bản được lựa chọn bởi những nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu và tương lai là 1024 màu. Sơn bột NextBuild luôn đẹp và tươi sáng hơn hẳn sơn nước.

Sơn bột NextBuild rất rẻ :
- Giảm thiểu chi phí hoàn thiện : Đặc biệt chỉ với một sản phẩm duy nhất dùng cho cả trong nhà và ngoài trời. Nếu so sánh với các hãng sơn nước danh tiếng và có công nghệ gần tương đương sơn bột NextBuild rẻ 20-30% với sơn trong nhà, rẻ 40-60% với sơn ngoài nhà.Được hoàn thiện bởi trí tuệ Việt và sản xuất tại Việt Nam nên NextBuild thực sự rẻ với người tiêu dùng.Một sản phẩm duy nhất có tới 4 tính năng nổi trội : Bám dính siêu việt, chống thấm tốt, kháng kiềm mạnh mẽ và màng thở nano thông minh.Với giá bán in trên bao bì là 550k/túi4kg và 100k/lọ màu dành cho loại 4kg, bạn đã sở hữu tới 12.5 lít sơn thành phẩm tương đương với 32-36m2 hoàn thiện 02 nước. Giá của sản phẩm trung bình chỉ từ 17-24k/m2 tuỳ hình thức hoàn thiện .Bạn đã có được một lớp sơn thông minh , đa tính năng và có độ bền hoàn hảo lên tới 10 năm.Khi sơn màu trắng và sơn lót bạn không cần mua lọ màu nên tiết kiệm được thêm ~20% chi phí.
- Giảm thiểu thời gian thi công : Sơn bột NextBuild sơn được ngay khi tường còn ẩm, có thể thi công ngay mà không cần tường khô. Khi sử dụng đồng bộ với bột bả & phụ gia bột bả NextBuild bạn không cần sơn lót rất tiết kiệm thời gian và tăng độ bền kết cấu công trình.
- Tối ưu chi phí vận chuyển : Hình thức đóng gói túi 1kg và 4kg gọn nhẹ giúp giảm tới 70% chi phí vận chuyển và giảm 80% chi phí vận thăng trong công trình lớn.

Tổng hợp 3 phương án giảm chi phí trên bạn đã có một công trình hòan thiện bền tới 10 năm với chi phí rẻ nhất có thể ( Giá chỉ bằng 60% sơn nước ) và bảo vệ môi trường sinh thái cũng như con người một cách triệt để nhất.

Hãy chung tay giúp chúng tôi đưa NextBuild đến với cộng đồng Việt.Để những ngôi nhà, những công trình bền vững hơn, để đất nước ta ngày một giàu mạnh và phát triển hơn.Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mọi chi tiết về sản phẩm và đầu tư phát triển xin vui lòng liên hệ :
Mr Hùng 0966.32.33.35
Face : www.facebook.com/NextBuildGroup
Website : www.nextbuild.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: