Khi Sở hưũ Clip TV Box, TV thường nhật sẽ được nâng cấp với phổ biến khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3. Riêng với thiết bị (Clip TV Box) sở hưũ giá cung cấp lẻ là 1,79 triệu đồng (tặng 6 tháng thuê bao miễn phí).


Đặt hàng ngay: TV BOX
Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi buộc phải giúp việc lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của những phiên bản TV cũ. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5. Người dùng Android TV Box còn kiệm ước được chi phí đáng kể khi chiếm lĩnh thể xem hàng chục kênh truyền hình miễn phí hoặc trả phí chỉ khoảng 50k. Độ sáng tối đa của màn hình không cao nhưng độ tương phản cạnh tranh nên hình ảnh hiển thị trên màn hình trông sáng sủa và hơi ấn tượng.
Đặc biệt trong số những các nền tảng thì Clip TV box được coi là trọng tâm của dịch vụ này, với Trang trí gọn nhẹ và hỗ trợ cổng AV (dành cho TV đời cũ). Clip TV ra mắt với Clip TV box chiếm lĩnh hình thức điều khiển từ xa tối giảnTheo đơn vị phân phối, việc ra mắt dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến cho quý bạn các trải nghiệm xem phim và xem truyền hình mới với chất lượng tốt nhất trên những nền tảng khác nhau. Bằng cả tấm lòng, người hãy tìm và dành tặng tất cả món quà vừa có giá trị thiết thực, vừa sở hưũ ý nghĩa tinh thần để tặng vài Người thân yêu của mình dịp Tết
Theo đó, khi quý khách mua Clip TV box với giá thành 1,79 triệu đồng thì quý bạn chiếm lĩnh thể hưởng thụ dịch vụ với mức chi tổn phí 50. những nội dung trên Clip TV đều sở hưũ bản quyềnHiện làm việc, Clip TV Sở hưũ trên các nền tảng di động (sở hưũ phiên bản chạy trên Android hoặc iOS), ứng dụng Smart TV (Smart TV app), hộp truyền hình internet Clip TV (Clip TV Box) và trình duyệt web (chạy trên PC).
Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Đặc biệt, với Clip TV box, các tivi gia đình có thể nâng tầm trải nghiệm video trực tuyến, chỉ với 1. Ưu điểm:- Trang trí đơn giản, nhỏ gọn- Được tặng kèm thêm chuột quang khi mua san pham- Giao diện thân thiện, dễ hưởng thụ- Kho nội dung số đa dạng phong phú, thích hợp nhiều đối tượng trong gia đình

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: