TV Box ở quận 7

Clip TV là trang truyền hình internet với nguồn phim có bản quyền 100% , hơn 100 kênh truyền hình ,hơn 30.000+ giờ phim bom tấn với đầy đủ phân mục: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình,nội dung phim phong lưu: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc,Phim chiếu rạp cập nhật liên tục,đầy đủ các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ,thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được...

ĐẶT HÀNG GỌI NGAY: lắp truyền hình cáp
Clip TV Box là hộp truyền hình Internet, được ra mắt vào tháng 12 năm 2016, chi tiết và sản xuất bởi Vega Corporation,là s.pham connet với tivi nhà bạn, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi smart tv hơn, với nhiều tác dụng Dùng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền Trong khi trước nữa.
Clip tvbox có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi.
Hộp truyền hình internet chính là hộp tivi box.

Kho nội dung giàu sang, nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”
  • Bằng kho nội dung phú quý của Clip TV - Truyền hình Internet sẽ trở thành những chủ đề lôi cuốn cho các cuộc trò chuyện rôm rả với người thân, anh em.
  • 30.000+ giờ phim bom tấn với toàn diện thể loại: Hài, kinh dị, tâm lý, võ thuật, hoạt hình…
  • Nội dung phim phong phú: Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc…
  • 100+ Kênh truyền hình trong và ngoài nước
  • Tự động chọn lựa kênh thích hợp thói quen xem truyền hình của người dùng
  • Phim chiếu rạp cập nhật liên tục
  • vừa đủ các chương trình giải trí truyền hình được làm mới mỗi giờ
  • Thể thao, bóng đá trong và ngoài nước điều xem được
  • Nhiều chương trình thiếu nhi: Học tiếng anh, học vẽ, khám phá,… để giúp các bé có thể tư duy tốt hơn.
“Gợi ý nội dung thông minh” - Phục vụ nội dung theo “khẩu vị” của bạn.

Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình hay, công dụng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tích sở thích người xem từ đó đưa ra những nội dung thích hợp nhất với sở thích của bạn.
“Catch-up” - Xem lại chương trình đã phát lên đến 7 ngày

Nếu đã từng vì những chương trình truyền hình vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi khu chợ mua sắm cùng người thân. Thì giờ đây với Catch- up, các chương trình tivi đã phát trong 7 ngày được lưu giữ lại và bạn muốn xem lúc nào cũng được.

Bạn có thể xem lại chương trình bị bỏ lỡ trong 7 ngày trước đó

“Audio Movie, xem phim bằng tai” - chú tâm đến từng phút thảnh thơi của bạn

Bằng việc câu kết Các nội dung rực rỡ về lời loại, hiệu ứng âm thanh… Thì những lúc cư ngụ nhà hay nấu ăn bạn vẫn có thể theo dõi chương trình truyền hình mà không sợ bị mất thông tin thông qua chức năng Audio Movie độc đáo.100% nội dung bản quyền - Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị
Clip TV trân trọng các giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời hướng đến việc bán cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: