Clip TV cũng giới thiệu hộp truyền hình Internet cho phép chuyển TV thông thường thành Smart TV, hỗ trợ xem nội dung với chất lượng hình ảnh lên đến chất lượng 4K.

Clip TV Box sở hưũ Trang trí nhỏ gọn, điều khiển được làm đơn giản dễ Sở hưũ. Ngoài vài nội dung film chất lượng 4K, Clip TV Box còn chiếm lĩnh thêm ứng dụng Audio Movie cho người khiếm thị.
Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% các nội dung của họ đều được mua bản quyền.

Gọi ngay: 0938 909 901 Clip TV Box

Ngày 20/12/2016, Doanh nghiệp cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường viet nam thiết bị xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng nhu cầu giải trí đang ngày càng tăng tốt nhất của xã hội, đem Tới vài trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng bền bỉ nhất với 100% nội dung chiếm lĩnh bản quyền.
Tương tự các dịch vụ truyền hình Internet đang chiếm lĩnh mặt cư trú viet nam, Clip TV bán kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt các áp dụng phổ biến như YouTube, Netfix, Zing MP3,...
Không cần đến một chiếc Tv thông minh đắt tiền, ai vẫn có thể xem phim, YouTube, nghe nhạc hay và lướt web, đọc tin tức thậm chí là hát karaoke trên. Clip Tv Box chính là thiết bị sở hưũ thể giúp ai hoàn toàn thực hành được các việc làm đó chỉ với 1.590.000đ. ai không cần phải trả Tới hàng chục triệu để mua 1 chiếc TV thông minh mà chỉ cần nâng cấp chiếc Tv đang xem tại nhà với Clip Tv Box. Clip TV BOx được cải tiến từ dòng s.phẩm Android TV Box, có khả năng hỗ trợ kết nối internet cho chiếc TV thường thành Tv sáng dạ. Chỉ cần sở hưũ cổng AV hoặc HDMI và mạng internet mọi thứ đều sở hưũ thể thực hiện làm việc bất kỳ đâu ai muốn.Clip Tv Box được Trang trí nhỏ gọn,Kích thước: 116mm x 116mm x 27mm, với 2 màu : gold và siver, trọng lượng 180g nhẹ như chiếc điện thoại rất nhỏ gọn và thuận lợi nên bạn sở hưũ thể đặt tại bất cứ đâu.

ngoại giả, Box còn chiếm lĩnh khả năng xứng với quờ nhà mạng và kết nối được cả qua dây LAN và WiFi. ai sẽ không lo bị ngại về việc sản phẩm chỉ chạy nhanh trên 1 nhà mạng nào đó và vấn đề đường truyền như một số thiết bị cùng loại khác chỉ chạy trên 1 nhà mạng duy nhất. Chúng tôi khuyên ai Sở hưũ mạng dây (LAN) để sở hưũ được chất lượng đường truyền tốt nhất.

Khác biệt đáng lưu ý nhất của Clip TV so với vài dịch vụ truyền hình Internet đang sở hưũ mặt cư ngụ Vietnam là ứng dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". ứng dụng này hướng đến nhóm bạn khiếm thị hoặc tất cả ai bận rộn. vài nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với tất cả hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại
Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Tới những trải nghiệm mới với kho nội dung có bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và tất cả nước với nhiều thể loại phim đặc dung nhan; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và vài đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay tất cả chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra những nội dung thích hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng quý bạn, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên tới 7 ngày và tiện ích Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho bạn khiếm thị.

Trải nghiệm thực tiễn cho thấy Clip TV Box chiếm lĩnh giao diện dễ dùng. Ngoài tất cả bộ film 4K, bạn dùng còn có thể tìm được các thước phim cổ của làng phim Việt Nam. ứng dụng Audio Movie là một điểm cộng trên model này. Một số tựa phim kinh điển được chuyển thể qua dạng đọc với hiệu ứng âm thanh nhằm giúp các người khiếm thị chiếm lĩnh thể tiếp cận kho giải trí dễ dàng hơn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: