Chuyên đầm VNXK Quận 10

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ, công sở là những người chịu ảnh hưởng đa dạng nhất của lối sống mới này. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục và theo đó những phụ kiệm đi kèm, có thể nói lên phong cách và phong cách rất riêng của họ vì vậy Shop bán hàng vnxk được mở ra trong thời gian qua tăng nhanh chóng mặt, Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website: Thoitrangsikimanh.com


siêu thị chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công quần áo VNXK cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện chúng tôi mang 3 xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng quần áo với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất gia công quần áo xuất khẩu.

Ngoài ra chúng tôi nhận Nhận Sản xuất quần áo mẫu theo yêu cầu của khách hàng, Nhận sản xuất các đơn hàng từ vài vạn sản phẩm đến các đơn hàng số lượng ít (ít nhất 50-100 sản phẩm).


Xưởng may gia công quần áo xuất khẩu nhận gia công fashion các loại như:

Gia công váy đầm xuất khẩu các hiệu nước ngoài (không nhận khiến hàng chợ).
Gia công quần áo, sản xuất áo sơ mi vnxk, áo phông các thương hiệu Uniq, MNG, Zara.
Gia công Quần Jeans, cotton, Short các dòng.
Gia công các đầm, áo Len chất lượng hàng xuất khẩu.
May theo yêu cầu khách hàng.
May theo các thương hiệu thời trang quốc tế.
Và nhận gia công quần áo tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh một số mặt hàng khác.

Xưởng may áo quần vnxk chúng tôi có nhiều phương án làm việc về gia công quần áo, từ số lượng ít, đến nhiều, hay may lẻ cá nhân hay may theo các thương hiệu quốc tế, theo các siêu sao, người nổi tiếng. Chúng tôi gửi quý khách hàng quy trình làm việc như sau:

Quý người dùng gửi mẫu (mẫu hình ảnh hoặc sản phẩm thật).
Chúng tôi cho gia công dòng thật và chuyển mẫu đó cho quý khách.
quý khách kiểm tra lỗi, chất liệu vải, đường may, from dáng…
Sau khi khách hàng kiểm tra mẫu chúng tôi tiến hàng khiến mẫu đối.
Quý khách hàng chốt số lượng, màu sắc… đặt cọc cho lô hàng.

Chúng tôi tiến hành sản xuất và giao hàng theo đúng kế hoạch đã được 2 bên bàn thảo và thống nhất trong hợp đồng sản xuất. ( Bản cách thức sản xuất này thay đổi theo từng đơn hàng, sao cho phù hợp).
sản xuất sản phẩm giá rẻ nhất. ,sản phẩm chất lượng nhất.Chúng tôi sản xuất những sản phẩm đầm váy đa dạng về loại max thỏa sức cho sự lựa mua của bạn,chúng tôi có xưởng may đầm váy vnxk giá sỉ tai tphcm nên giá cả sản phâm cực kỳ ưu đãi.Chúng tôi hân hạnh phục vụ nhiệt tình người mua.

Xưởng may đầm tại tphcm chúng tôi chuyên cung cấp đầm váy giá sỉ nhất so với thị trường. Đầm váy giá thấp Kim Ánh là đầu mối chế tạo đầm váy giá sỉ tại TPHCM, chuyên bỏ sỉ đầm váy cho các chợ, shop thời trang và các bạn có nhu cầu mua bán online.

cửa hàng với chúng tôi để sở hữu thêm nhiều ưu đãi về giá.

Chị Đào,quận Bình Chánh: Qua sự giới thiệu của bạn bè tôi đã lấy sỉ đầm váy của xưởng chuyên đầm váy gía sỉ thấp nhất Việt Nam, qua thời gian kdoanh tôi thấy người dùng rát hài lòng về chất lương của đầm váy giá rẻ ,góp phần giúp tôi tăng thêm lượng khác thân thiết,từ khi lấy hàng Kim Ánh quý khách kéo đến shop tôi đông hơn.Tôi vô cùng vui khi hợp tác với Kim Ánh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: