Những hòn đá đen bóng miêu tả ca phẫu thuật não, cấy ghép tim, mổ đẻ, tìm thấy ở Peru có thể là bằng chứng còn sót lại của nền văn minh tiền tiến bị Đại hồng thủy xóa sổ.
===>>> cắt trĩ mất bao nhiêu tiền
Theo Epoch Times, hơn 50.000 hòn đá chạm khắc bí mật được tìm thấy xung quanh vùng sa mạc ở Ica, Peru.
Theo Epoch Times, hơn 50.000 hòn đá chạm khắc bí ẩn được tìm thấy xung quanh vùng sa mạc ở Ica, Peru. Trong số đó, khoảng 20.000 hòn đá đang nằm trong bảo tồn tư nhân của tiến sĩ Javier Cabrera tại Plaza de Armas, phía nam thủ đô Lima. (Ảnh: Brattarb).

Trong số đó, khoảng 20.000 hòn đá đang nằm trong bảo tàng tư nhân của tấn sĩ Javier Cabrera tại Plaza de Armas, phía nam thủ đô Lima.
Cabrera qua đời vài năm trước đây, nhưng con gái của ông là Eugenia vẫn duy trì hoạt động của bảo tồn, sẵn sàng mở cửa đón du khách đến tham quan. (Ảnh: Eugenia Cabrera).

Những hòn đá này mang nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt vừa lòng bàn tay hoặc thậm chí cao tới một mét.
===>>> phẫu thuật cắt trĩ bao nhiêu tiền
Những hòn đá này mang nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt vừa lòng bàn tay hoặc thậm chí cao tới một mét. Chúng có tỷ trọng nặng hơn nhiều so với các loại đá bình thường. Mỗi hòn đá bao gồm hai lớp: lớp đá bazan màu đen ở trong và một lớp đá andesite màu đen bóng, phủ bên ngoài. (Ảnh: Eugenia Cabrera).
Các hòn đá được chạm khắc những hình vẽ phức tạp với độ xác thực đáng ngạc nhiên, biểu đạt cuộc sống của người cổ đại.
Các hòn đá được chạm khắc những hình vẽ phức tạp với độ chuẩn xác đáng ngạc nhiên, trình bày cuộc sống của người cổ đại.
Nhiều người tin rằng Galileo Galilei phát minh ra kính viễn vọng vào năm 1609. Tuy nhiên, một hòn đá được cho là có niên đại từ 65 triệu năm trước lại khắc họa một người đang cầm chiếc kính viễn vọng quan kề chổi. (Ảnh: Eugenia Cabrera).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: