KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI
Khóa học Anh Văn thiếu nhi được thiết kế nhằm giúp giúp trẻ trang bị kiến thức, phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Anh Văn một cách tự nhiên nhất.
TẠI SAO CHỌN KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI CNET?
  • CNET với đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam chuyên ngành giảng dạy, có bằng giảng dạy quốc tế TESOL, TKT, có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế, các trung tâm lớn tại TP.HCM như VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ, AIES, ASTON, A PLUS, UASchools, CEFALT,…
  • Môi trường học chuyên nghiệp, với đầy đủ tiện nghi và các thiết bị hỗ trợ cho việc học của các bé trở nên thú vị và sinh động hơn.
  • Thông tin tương tác ba chiều từ giáo viên – Nhà trường – Phụ huynh để hỗ trợ quá trình học của bé trở nên hiệu quả hơn.
  • Học phí ưu đãi và nhiều chính sách hỗ trợ giúp các bé có thể tham gia khóa học anh văn thiếu nhi CNET.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CNET
  • Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ khoảng 7-12/13 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.
  • Chương trình học với giáo viên bản xứ giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.
  • Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết.
  • Mang lại cho trẻ một môi trường học tập sinh động nhất có thể. Việc học ngoại ngữ tại CNET không gò bó, máy móc mà ngược lại, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên nhất có thể thông qua các hoạt động thú vị.
Khóa học anh văn thiếu nhi
CHƯƠNG TRÌNH HỌC ANH VĂN

Chương trình học của khóa học anh văn thiếu nhi được chia làm 3 cấp độ, và mỗi cấp độ được chia làm 4 trình độ phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của các bé.

TRÌNH ĐỘ VÀ GIÁO TRÌNH
CẤP ĐỘ 1CẤP ĐỘ 2CẤP ĐỘ 3
Trình Độ & Giáo Trình
Kid A1
Everybody Up 1
Kid B1
Everybody Up 3
Kid C1
Everybody Up 5
Kid A2
Everybody Up 1
Kid B2
Everybody Up 3
Kid C2
Everybody Up 5
Kid A3
Everybody Up 2
Kid B3
Everybody Up 4
Kid C3
Everybody Up 6
Kid A4
Everybody Up 2
Kid B4
Everybody Up 4
Kid C4
Everybody Up 6
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NHI:
  • Thiếu nhi từ 6-13 tuổi.
GIỜ HỌC:
Buổi SángBuổi ChiềuThứ Bảy8h – 9h302h – 3h30Chủ Nhật10h – 11h304h – 5h30Các Buổi Tối Trong Tuần7h – 8h30THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ CNET

Địa chỉ: 757 Kha Vạn Cân , Phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0837201796
Di động: 0166.761.5914- 0169.200.6477
Email: tienganhcnet@gmail.com
Website: tienganhcnet.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: