Ung thư sắp không còn là căn bệnh chết người nữa bởi các nhà khoa học đã tìm được dụng cụ nhằm tăng cường hiệu quả của liệu pháp miễn nhiễm - một cách điều trị ung thư tự nhiên, dùng chính hệ miễn nhiễm của từng bệnh nhân để diệt khối u trước khi nó tăng sinh, ngăn ngừa nguy cơ di căng tới các bộ phận khác và thậm chí là điều trị dứt điểm ung thư.
===>>> viêm mào tinh hoàn mãn tính
Các liệu pháp miễn nhiễm trước giờ đánh bại ung thư bằng cách "ép" hệ thống miễn dịch của bệnh nhân cùng dự trong quá trình chống lại bệnh. Tuy nhiên cách làm này vẫn chưa đủ mạnh để đánh bại các cơ chế phòng thủ mạnh mẽ của ung thư. Một số biện pháp điều trị khác dù rất hiện đại nhưng lại không thiên nhiên và kéo theo nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng. Tuy nhiên, các nhà khoa học tin rằng họ đã tìm được một công cụ tăng cường tính hiệu quả của liệu pháp miễn nhiễm.

Các nhà khoa học đã xác định một trong những đặc điểm khiến ung thư trở thành khó điều trị chính là khả năng biến hóa khó lường bên trong thân bệnh nhân. Cứ hình dong một khối u giống như cái cây lớn rất nhanh, rất nhiều cành, nhánh phát triển vô kiểm soát và hệ thống miễn nhiễm rất khó để cản trở quá trình này. Ngay cả khi chặt các cành mọc phứa thì những cành khác vẫn còn và tiếp chuyện phát triển. Nói cách khác, cần phải có một biện pháp điều trị nhất quán để điều trị bệnh ung thư.
===>>> dương vật bị sưng phù

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: