Ít ai biết rằng việc nắm viện trợ người bị tai nạn đôi khi lại khiến họ hiểm nguy hơn.
===>>> những bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ
Vụ tai nạn nghiêm trọng mới xảy ra tại khu vực phố mến mộ (quận Long Biên, Hà Nội) ngày hôm qua khiến 3 người tử vong thực sự là một cú sốc đối với nhiều người.

Nhưng liệu bạn sẽ làm gì khi gặp một người bị tai nạn liên lạc trên đường? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết về những kĩ năng đó!

Bước 1: Tuyệt đối không tự ý chuyển di nạn nhân
Nhiều người cho rằng khi nhìn thấy vụ tai nạn giao thông, việc trước tiên là chạy đến bên nạn nhân và giúp đỡ họ, đồng thời gọi người xung quanh tương trợ cứu giúp. Nhưng sự thật là - việc làm này thỉnh thoảng khiến nạn nhân càng gặp nguy hiểm hơn mà thôi.
===>>> phẫu thuật bệnh trĩ
Bởi bạn không biết họ bị chấn thương như thế nào và việc chuyển di họ có thể làm cho tình trạng trở thành tối. < sáng dạ hơn. Đã có rất nhiều trường hợp, tình trạng của nạn nhân trở thành tồi tệ hơn sau khi chuyển di.

Nạn nhân bị tai nạn liên lạc dễ bị chấn thương đầu, chấn thương cột sống, gãy tay chân... Nếu bạn tự ý chuyển di nạn nhân chấn thương cột sống, chấn thương phần lồng ngực, cột sống cổ... không đúng cách dễ dẫn đến nguy cơ bị liệt toàn thân hoặc tử vong.

Thay vào đó, bạn phải BÌNH TĨNH, lại gần nạn nhân và xem họ còn thở hay không và nhanh chóng gọi xe cấp cứu.
===>>> phẫu thuật trĩ giá bao nhiêu

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: