Điều này không bắt nguồn từ một sự khác biệt văn hóa hay cuộc Cách mạng Mỹ.
===>>>> cắt trĩ bao nhiêu tiền
Nếu là một người tinh tế, bạn sẽ nhận ra người Mỹ giữ trứng trong tủ lạnh còn người Châu Âu thì không. Điều này không bắt nguồn từ một sự dị biệt văn hóa hay cuộc cách mệnh Mỹ, lí do chỉ đơn giản là họ có quy trình sản xuất trứng khác nhau.

Mỹ sản xuất khoảng 100 tỷ quả trứng gia cầm mỗi năm. Trước khi chúng xuất hiện trên các kệ trong siêu thị, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đòi hỏi nhà sản suất phải rửa và vô trùng vỏ ngoài của trứng. Điều này được thực hiện để diệt một loại vi khuẩn hiểm có tên là salmonella. Vi khuẩn này chịu trách nhiệm cho rất nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm trong dĩ vãng hệ trọng đến trứng.
===>>> dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ
Tuy nhiên, sang trọng một quy trình rửa tiệt trùng cũng khiến cho lớp bảo vệ tự nhiên của trứng bị loại bỏ. Đó là lí do tại sao trứng ở Mỹ thường được bảo quản trong tủ lạnh, dưới nhiệt độ mà Cục cai quản thực phẩm và dược phẩm Mỹ khuyến cáo khoảng 45oF, tương đương 7oC.

"Một quả trứng lạnh để ở nhiệt độ phòng sẽ chảy nước, tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn, gây ô nhiễm trứng", trọng điểm An toàn về Trứng của Mỹ khuyến cáo trên trang web của họ. Quá trình rửa chỉ loại bỏ vi khuẩn hiện có trên trứng, sau đó chúng vẫn có thể phát triển trở lại. "Trứng đông lạnh không nên để ở nhiệt độ phòng quá hai giờ đồng hồ".
===>>>> dấu hiệu bệnh trĩ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: