Các nhà nghiên cứu cho biết, tập thể dục đều đặn là cách giúp nam giới kéo dài thời kì hoạt động dục tình, làm chủ xúc cảm trong giao hợp và chất lượng tinh trùng do vậy cũng đi cùng với thể chất bền vững đó. Nhưng lưu ý với mỗi nam giới nên chọn lựa môn thể thao hiệp, cường độ hợp và hợp với thể trạng, thể chất của mỗi người.
193 http://wap.edu.vn/threads/7457-Dinh-...u-.html?p=7463
194 http://weightlosspittsburgh.info/thr...u-.html?p=8641
195 http://workholdingonline.com/threads...u-.html?p=8448Rượu theo các chuyên gia có thể làm giảm hormone sinh dục nam, nguyên tố cần thiết dự vào sinh sản tinh trùng. Cụ thể, cứ mỗi 5 đơn vị chất cồn có thể làm thay đổi loại hormone sản xuất này, đồng thời làm suy giảm chất lượng tinh trùng ở những người trẻ. Không chỉ vậy, rượu còn làm thay đổi cấu trúc của tinh trùng, từ khiếm khuyết này mà dẫn tới vô sinh nam.
Còn với những ai thẳng tính hút thuốc lá, hẳn đã không còn xa lạ với các tác hại của nó. Với việc tổn hại tinh trùng thì thuốc lá với chất Cadmium có trong thành phần của gây đổi AND tinh trùng, làm cả số lượng, chất lượng tinh trùng. Ngừng hút thuốc lá vì vậy là việc cần làm ngay bữa nay.
Không chỉ thuốc lá, rượu, mà các chất kích khác chẳng những gây giảm sản xuất tinh khí, giảm cung cấp máu đến dương vật mà từ đó suy giảm chất và lượng tinh trùng mà còn ảnh hưởng tới mọi mặt sức khỏe. Loại trừ tuốt tuột các chất kích thích này với bạn là điều không được trì hoãn.
thăng bằng tinh thần
ý thức tích cực tạo ra tác động tích cực tới sức khỏe, trong đó có hoạt động dục tình. thực tiễn chứng minh, chính những căng thẳng, lo lắng kéo dài đã dẫn tới các trình bày rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương mà điều này lại là duyên cớ cho ảnh hưởng sản xuất tinh trùng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: