Cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện
Theo các chuyên gia của Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa, bây chừ có nhiều cách cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc…
===>>> đi tiểu buốt ra máu ở nữ giới
Cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất hiện thời
Mỗi phương pháp trên đều có những ưu điểm của nó và bên phía người bệnh có thể bàn thảo trước với bác sĩ để chọn lọc cho mình một phương pháp hạp nhất. Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia thì trong số này, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp tân tiến nhất và được ứng dụng nhiều hơn cả vì có nhiều ưu điểm vượt trội.
Lý do cách cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là tốt nhất:
- Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít gây chảy máu, ít gây đau và không làm thương tổn các mô xung quanh trong quá trình giải phẫu.
===>>> tiểu buốt ra máu là bệnh gì
- Trong quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, thầy thuốc sẽ bảo đảm các thao tác khử trùng, thực hiện thủ thuật một cách tường tận, cẩn thận giúp cho việc cắt bao quy đầu được xác thực, không gây viêm nhiễm sau thủ thuật.
- Với phương pháp này, sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ mau chóng được phục hồi, bao quy đầu có được tính thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo, không có biến chứng, đặc biệt là chức năng sinh lý cũng như chức năng sinh dục được cải thiện rõ rệt.
Vì những ưu điểm đó, cách cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang được ưu tiên ứng dụng tại Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa. Để thực hiện tốt phương pháp này, Phòng khám đã và đang đầu tư chuyên sâu vào hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật cũng như chơi ngừng bồi bổ, nâng cao năng lực của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.
===>>> đi tiểu buốt ra máu là bệnh gì

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: