Chậm xuất tinh có rất nhiều mức độ khác nhau: Có thể nam giới chưa bao giờ xuất tinh được, cũng có thể chỉ xuất tinh được khi thủ dâm hoặc xuất tinh được nhưng phải mất rất nhiều thời gian. Vậy xuất tinh chậm nên ăn gì để khắc phục tình trạng này?
===>>> bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không
Xuất tinh chậm nên ăn gì?
Để khắc phục tình trạng xuất tinh chậm, nam giới nên xây dựng cho mình chế ăn độ ăn uống hợp lý, đúng bữa, đầy đủ chất dinh dưỡng và nên ăn nhiều hải sản, rau xanh. Đồng thời nên bổ sung hai menu hữu ích cho chứng xuất tinh chậm sau đây:
- Kê nhục tam tơ
Món này bao gồm có giá đậu xanh, 50g phật thủ , 100g thịt gà nạc, các loại gia vị, hàng. Thịt gà thái mỏng, giá đậu rửa sạch rồi cho hành tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho gà vào đảo vàng và cho giá và phật thủ vào xào, nêm gia vị vào là ăn được. Với món này, nam giới nên ăn cách ngày và ăn thẳng tuột sẽ khắc phục được chứng xuất tinh chậm.
===>>> bệnh sùi mào gà có tự khỏi
- Món trứng chim bồ câu nấu với nấm mèo và ngọn măng trúc
Chuẩn bị vật liệu bao gồm 10 quả trứng chim bồ câu, 15g mộc nhĩ, 10g ngọn măng trúc, gia vị (rượu, dầu ăn, nước luộc gà, mắm, muối…)
Cách thực hành: mộc nhĩ đem rửa sạch thái nhỏ để đun với nước luộc gà, rồi chờ cho mềm và vớt ra. Trứng chim bồ câu đập vào bát đem hấp chín. Ngọc măng trúc đem rửa sạch và đun với nước luộc gà tới chín. Sau đó, cùng cho tuốt luốt trứng, măng, nấm mèo vào nước luộc gà, đun sôi, nêm gia vị là dùng được. Món này, nam giới cũng ăn cách ngày. Sau một thời sẽ thấy có tác dụng khắc phục chứng xuất tinh chậm.
===>>> bệnh sùi mào gà tự khỏi

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: