Để hiểu rõ hơn về rối loạn xuất tinh nam giới cần biết đâu là nguyên do chính. Về căn bản rối loạn xuất tinh có nhiều căn nguyên nhưng đốn bao gồm hai nhóm bệnh lý sau:
Xuất tinh sớm.
Xuất tinh muộn, không xuất tinh và không đạt cực khoái.
Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý “khó nói” này của nam giới và phương pháp điều trị hiệu quả để nâng cao đời sống dục tình lứa đôi.
Xuất tinh sớm
===>>> bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không
Xuất tinh sớm được định tức là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục. Xuất tinh trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo bạn tình mà dân gian hay ví von là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Còn khi đã đưa được dương vật vào trong âm đạo một khoảng thời kì ngắn mới xuất tinh cũng là xuất tinh sớm. Vấn đề là “khoảng thời kì ngắn” này là bao lâu? Một số nhà lâm sàng yêu cầu là 1 phút, một số khác lại cho rằng “sớm” khi bạn tình chưa có tí khoái cảm tình dục nào. Tuy nhiên phần lớn cho rằng “khoảng thời ngắn” này là 2 phút, nếu người phối ngẫu xoành xoạch không khoái cảm về dục tình.
Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?
===>>> bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không
Một phương pháp điều trị cũng khá hiệu quả là “kỹ thuật bóp chặt phần cổ dương vật lúc có cảm giác sắp xuất tinh”. Kỹ thuật này giúp trì hoãn xuất tinh, phải được thực hành phối hợp ăn nhịp giữa 2 vợ chồng mới đạt được hiệu quả.
Một kỹ thuật không dùng thuốc khác là “động tác giao phối ngắt quãng” cũng tỏ ra khá hiệu quả nhưng đòi hỏi người đàn ông phải tập dượt thuần thục.
Điều trị xuất tinh muộn có đích thực dễ dàng?
Điều trị theo nguyên do: thí dụ như xuất tinh ngược dòng là hậu quả của tổn thương tâm thần giao cảm chi phối phản xạ xuất tinh và đóng mở cổ bàng quang. duyên cớ có thể là do chấn thương tủy sống, nhất là vùng chùm đuôi ngựa, bên cạnh đó phải kể đến căn nguyên do phẫu thuật nạo hạch vùng bụng trong điều trị ung thư chẳng hạn, phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến.
===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: