Câu hỏi Xuất tinh đau có sao không?
Chào thầy thuốc, Em nay 27 tuổi, dạo gần đây khi quan hệ em thấy mình có hiện tượng xuất tinh rất đau, kể cả đi tiểu cũng thấy đau. thầy thuốc cho em hỏi xuất tinh đau có sao không ạ và liệu có phải là do em đang mắc một bệnh nào đó không? em đang rất lo lắng, mong thầy thuốc đáp giúp em ạ. Cảm ơn thầy thuốc!
===>>> biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn
Trả lời:
Bạn Tuấn thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp nam khoa. Bạn có hỏi xuất tinh đau có sao không và có bị bệnh gì không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Trong quan hệ dục tình khi đã đạt được khoái cảm thì nam giới thường có hiện tượng xuất tinh. Nhưng nếu có hiện đau buốt khi xuất tinh thì cuộc giao hoan sẽ bị thất bại và khiến nam giới rất sợ hãi, lo lắng trong những lần “yêu” tiếp theo.
===>>> viêm tinh hoàn có bị vô sinh không
Xuất tinh đau thường ít xảy ra, nhưng nếu xảy ra thì bệnh sẽ rất tai hại, ảnh hưởng lớn đến khả năng tình dục và khả năng sinh sản sau này. Bạn đang có hiện tượng này, thì bạn nên đi khám và thẩm tra ngay. Bởi có khả năng cao là do bạn đang mắc một số bệnh nào đó như: viêm đường dẫn tinh và các cơ quan phóng tinh, ung thư tuyến tiền liệt, bệnh nhiễm trùng đường nước tiểu, thương tổn tinh hoàn…
Để tránh ảnh hưởng về sau thì bạn nên đi nhà lao xem để biết được chuẩn xác duyên do. Từ đó, có cách điều trị hợp và kịp thời.
Thân ái!

===>>>> viêm tinh hoàn có con được không

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: