Dịch vụ dịch thuật user manual sang tiếng Khmer

Dù ngành nghề kinh doanh chính của bạn là truyền thông, quảng cáo hay quảng cáo, hãy để chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật mà bạn cần.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Hãy chắc rằng thông điệp PR của bạn được biên dịch đúng đắn

Dịch máy móc không thể nào trở thành giải pháp đúng đắn cho ngành truyền thông. Giải pháp này hiếm khi bảo tồn sự tinh tế, lối chơi chữ hay sự hài hước để đem lại sự sống động cho bản dịch như bản gốc được.

Rõ ràng, thông dịch tổ chức sự kiện là một lĩnh vực phức tạp nhưng lại thường bị đánh giá thấp. Nó không chỉ đơn giản là chuyển đổi nội dung từ thứ tiếng này qua một ngôn ngữ khác, nó còn bao hàm cả việc sáng tạo nên một bản dịch với nội dung hấp dẫn và có sức thuyết phục đối với khán giả địa phương. Không giống như phiên dịch phổ thông hay biên dịch trong lĩnh vực kỹ thuật, đối với ngành dịch thuật công nghiệp sáng tạo, người phiên dịch trước hết phải có năng khiếu viết lách. Tại Dịch Thuật SMS, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật marketing chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của bạn từ dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch văn bản truyền thông, dịch bài PR tiếng Cambodiađến dịch brochure quảng cáo hay là phiên dịch email và cả dịch thuật catalogue công ty qua tiếng Khơ me. Các người dịch thuật lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc cho các bộ phận marketing hoặc các công ty tiếp thị. Họ có thể sáng tạo những nội dung mạnh mẽ giúp thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu và thu hút đông đảo khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật brochure sản phẩm tiếng Campuchia

Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia thông dịch trong ngành sẽ sát cánh bên bạn để đảm bảo bản dịch của bạn là một bản sao hoàn hảo của bản gốc như thể nó được viết cho chính đối tượng mục tiêu của bạn bằng chính thứ tiếng của họ. Những người dịch của chúng tôi đều là người bản địa. Họ rất giàu kinh nghiệm trong việc viết nên những bản dịch đầy sáng tạo và hoàn toàn hiểu rõ chiến dịch của bạn cần giọng văn ra sao.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: