Nhà thông minh Smart Home kết nối vớ các thiết bị trong nhà của bạn thành một hệ thống mạng,để có thể điều khiển chúng theo một kịch bản thông minh,bao gồm:hệ thống đèn chiếu sáng,rèm cửa,điều hòa nhiệt độ,tivi,giàn âm thanh,bình nóng lạnh,quạt thông gió,máy hút ẩm,cảm biến môi trường,chuông cửa có hình,camera an ninh,hàng rào điện tử,cảnh báo rò rỉ khí gas,thiết bị báo cháy,hệ thống bơm tưới nước sân vườn,…

300_200_smart_home_steuerung_foto_ClipDealer_1

Chỉ một nút bấm

bình thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minh SmartHome, bạn có thể điều khiển cả thảy bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà duyệt y giao diện trực giác 3D, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tại, chỉ cần chạm vào thiết bị ứng trong màn hình để điều khiển.

Chạm để điều khiển

how-to-make-your-home-a-smart-home-1

Ví dụ sau giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng ranh ma, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thường nhật để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình. Một Ví dụ khác khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hành giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện thâm nhập trái phép.

Hơn cả sự tiện nghi

Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà sáng ý Bkav SmartHome còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhõm mà bạn ưa chuộng, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Ra lệnh bằng giọng nói

Không chỉ điều khiển trực tiếp trên smartphone, máy tính bảng, bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà sáng dạ SmartHome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp giao tiếp với hệ thống trở nên thân thiện, không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển bình thường. Sẽ là một trải nghiệm ráo khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

Tiêu chuẩn nhà đương đại

hồ hết chúng ta ai cũng biết đến tỷ phú Bill Gates với ngôi nhà sáng dạ lừng danh thế giới của ông. Khi nghĩ tới nhà thông mình, người ta ngầm hiểu chỉ có những tỷ phú hàng đầu thế giới như Bill Gates mới có thể sở hữu. Tuy nhiên, nền móng Nhà sáng ý Bkav SmartHome với những công nghệ tiên tiến ngày nay, đã khiến nhà thông minh trở thành phổ thông, mà bạn cũng có thể sở hữu.

Hệ thống ánh sáng sáng ý

smart_living_e

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. chẳng những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ hạp theo thị hiếu của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ oắt con, hết thảy các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh…

Hệ thống điều khiển rèm mành

Với SmartHome, hệ thống rèm mành ngoài việc điều khiển từ xa, chế độ đóng mở theo các kịch bản đặt trước, hệ thống còn cho phép điều khiển phối hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh, tiêu khiển đa phương tiện… theo các kịch bản mong muốn, thích hợp trong các tình huống dùng trong thực tại như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. Smarthome còn tự động hoạt động theo lề thói của người dùng, như buổi sáng rèm tự động kéo lên, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được nhu cầu ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp. Với giao diện điều khiển trực quan 3D, trên màn hình cảm ứng người dùng có thể bấm trực tiếp vào rèm mành để điều khiển.

An toàn với hệ thống an ninh sáng dạ

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị thâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra ACS (chuông cửa có hình phối hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử…

Hệ thống kiểm soát môi trường

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan yếu đối với sức khỏe. Nhà sáng dạ SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí ăn nhập trong ngôi nhà. Các tham số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính tình, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió…

Hệ thống giải trí âm thanh đa vùng

Hệ thống âm thanh đa vùng của SmartHome giúp cho các khu vực khác nhau trong nhà cùng 1 lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Ở mỗi khu vực người dùng có thể lựa chọn phát nhạc theo gu của mình mà không ảnh hưởng tới những người Ở khu vực khác. Chủ nhân của ngôi nhà sáng dạ có thể chọn lọc các chế độ phát nhạc theo các khoảng thời kì trong ngày. Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới.

images

trực giác với màn hình cảm ứng 3D

Nhà thông minh SmartHome cho phép bạn sẽ dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tiễn. Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Giao diện điều khiển 3D của Bkav SmartHome ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn tương trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

Kịch bản văn cảnh thông minh

Một hệ thống nhà sáng ý thường có rất nhiều kịch bản sẵn có, điều này làm cho bạn đôi khi rất khó từng các kịch bản để sử dụng. Với SmartHome, hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản thích hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản bạn hay dùng trong thời khắc đó. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút: Buổi sáng, Thức dậy,Thể dục, Ra khỏi nhà…

Five-ways-your-smart-home-is-vulnerable-to-hackers

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống Nhà thông minh SmartHome giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng ưng chuẩn kết nối Internet (Wifi, 3G).

Danh sách thiết bị

SmartHome là hệ thống thực thụ sáng dạ, sự thông minh được đem đến bởi các phần mềm của hệ thống. Tuy nhiên, không chỉ có thế, các kỹ sư cũng vô cùng chau chuốt trong việc chế tạo các thiết bị của hệ thống, xứng tầm với đẳng cấp của một ngôi nhà sáng dạ. hồ hết thiết bị được sử dụng thiết kế với nhôm nguyên khối, kính cường lực Gorilla glass, màn hình cảm ứng đây cũng là các thiết kế và nguyên liệu dùng trong ngành công nghiệp chế tác điện thoại thông minh, vốn đòi hỏi các thiết kế phải đương đại, cao cấp. Các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

Triển khai SmartHome hiện thực hơn bạn nghĩ

Với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất như công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng Zigbee, công nghệ truyền dữ liệu trên đường điện PLC… hệ thống Nhà sáng ý SmartHome có thể dễ dàng khai triển trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng. thực tại dùng, nhu cầu phát sinh và thay đổi là điều không tránh khỏi, cho nên với thiết kế không dây rất thuận tiện cho việc mở rộng và thay đổi nhu cầu của bạn. thí dụ trong quá trình dùng, gia đình bạn có nhu cầu xây thêm phòng mới, mở mang phòng cũ hay đơn giản là lắp thêm một bể cá (có nhu cầu điều khiển ánh sáng, máy lọc nước theo các tiêu chuẩn), với SmartHome thảy sự đổi thay này đều có thể tích hợp vào hệ thống sáng ý một cách đơn giản….
_____________________
biet thu park hill premium giá tốt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: