Cùng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- tham vấn cho khách hàng gương mẫu thích hợp với công trình trong thời gian nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
- tất sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận tiện của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một công cụ trang trí không thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ
Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa thích, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ không thể chịu được thời tiết thất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lọc một mái che di động mái rũ là tuyển lựa cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời kì ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
Tham khảo: mai che luon song
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, giờ khách hàng ưa chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc trang nhã có thể trang hoàng trước hiên nhà.
Mái rũ có thể bưng bít đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng dùng. hiện tại công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

mai hien di dong huyen cu chi

Thiết kế đẹp và thuận tiện khi dùng
Mai hien Là công trình phụ, là lớp phủ được lắp đặt vào một bên tường của nhà. giờ, trên thị trường có hai loại mái hiên chủ yếu: cái hiên nhất mực và mái hiên di động.
Mái hiên là phần thiết kế độc đáo có tác dụng mở rộng thêm không gian sống cho các gia đình và các quán, tiệm. Mái hiên với chất liệu phủ cốt là bạt phối hợp với khung sắt, giúp che mưa, che nắng,

__________________
Xem thêm: ★Làm mái hiên di động ở Huyện Bình Chánh mái xếp mái che rẻ | ™ ❤

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: