Chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại mái hiên di động ngay tại công trình với giá cả hợp và hoàn toàn theo ý tưởng của khách hàng. Sản phẩm dùng cho các công trình: Nhà phố, vi la, Quán ăn, Quán cafe, Nhà hàng, Nhà xưởng, Công ty, Xí nghiệp… Xuất hóa đơn VAT cho đơn vị có nhu cầu!

hiện thời, khi thiết kế và xây dưng một công trình nhà ở, nhà hàng, quán ăn, quán ăn hay nhà xưởng... người ta đều tính nết và chọn lựa cho công trình ấy một hoặc vài mẫu mái hiên di động bởi nó đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực.

* một đôi ưu điểm của sản phẩm:
- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.
- Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời kì.
Tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ

Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết thất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lựa một mái che di động mái rũ là chọn lọc cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị sử dụng lớn.
đại lý: co so lam mai hien binh duong
Nới rộng thêm không gian thoáng mát cho gia đình bạn thoải mái giải trí, hít thở không khí trong sạch hay các quán cà phê, các tiệm ăn thêm phần không gian để kinh doanh, thu hút khách hàng,…
Bên cạnh đó, mai hien di dong giá rẻ còn mang lại tính thẩm mĩ cho phần không gian bạn lắp đặt. Bằng cách phối màu sắc hài hòa với tổng thể chung của nhà hay quán, mái hiên sẽ tạo nên sự thích và sang để lôi cuốn người khác.
Một tác dụng khác vô cùng kinh tế và diệu kì là mái hiên không chỉ giúp bạn sở hữu phần không gian ngoài ngôi nhà quanh năm mà còn giúp bảo vệ tường và mang lại sự mát mẻ cho cả ngôi nhà cũng như bảo vệ các cảnh cửa gỗ và đồ nội thất, giúp chúng không bị bong tróc hay xỉn màu do thời tiết.
#/ Lưu ý khi thi công mái hiên
Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các công ty chuyên thi công mái hiên hoặc cung cấp mái hiên để bạn tự thi công tại nhà. Bạn cần chọn lựa nơi cung cấp có uy tín để bảo đảm mua đúng sản phẩm, đúng chất lượng bạt và khung sắt để tăng độ bền cho sản phẩm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: