Địa chỉ tải chương trình

Download chương trình tại địa chỉ: dvdvideosoft.com phiên bản mới nhất 5.3.0. Cài đặt xong, bạn khởi động sẽ thấy giao diện của DVDVideo Soft Free Studio gồm có 8 phần chính: Youtube/ MP3&Audio/ CD,DVD,BD/DVD&Video/Photo&Image/Mobile/Apple Device/3D.

Cách chuyển đổi
Để chuyển đổi các định dạng Video cho phù hợp với thiết bị Táo, bạn vào mục Apple Device, mục này chia thành 4 phần nhỏ: Free Video to Ipod; Free Video to Ipad; Free Video to iPhone; Free Video to Apple TV.

Chẳng hạn bạn muốn chuyển đổi định dạng Video cho iPhone thì chọn Free Video to iPhone; Tiếp đó, chọn AddFile (có thể add 1 lúc nhiều file) rồi chọn file bạn muốn chuyển; chọn nơi muốn lưu file trong mục Save to; chọn chất lượng Standar (tiêu chuẩn) High (cao) hay Economy rồi chọn Convert là xong. Quá trình convert diễn ra nhanh, thao tác updrage đơn giản là ưu điểm của phần mềm này.


Nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi các file Audio thì vào mục MP3&Audio, cách làm tương tự như trên. Không chỉ dùng cho Táo, phần mềm còn có rất nhiều tiện ích hữu ích khác như: Convert và lưu Video trên Youtube hay chuyển đổi định dạng 3D và còn rất nhiều tùy chọn cho các thiết bị khác như các thiết bị chạy Android hay mobile thông thường.

Mẹo sử dụng: Phần mềm không hỗ trợ đa nhân nên nếu bạn muốn convert nhiều file và máy tính của bạn sử dụng CPU đa nhân (2, 4...) bạn nên mở nhiều (2, 4...) lần phần mềm này rồi chia cho mỗi cửa sổ phần mềm 1 số file để cùng convert. Làm như vậy, mỗi nhân CPU sẽ chạy 1 cửa sổ convert và thời gian convert hết số file của bạn sẽ giảm xuống nhiều lần (2, 4...).

(xhtt)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: