iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone đắt giá, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một sản phẩm có đầy đủ những tiêu chuẩn để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus được quá nhiều người sử dụng trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã chẳng còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn.


Vậy, mạ vàng iPhone 6/6 plus thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật điên nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Như vậy, “Quả táo cắn dở” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một vật phẩm khẳng định vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều. Hơn thế nữa, một chiếc điện thoại mạ vàng biểu trưng cho sự giàu có, sung túc và thành công, vô cùng phù hợp với những doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.
Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho iPhone 6/6 plus nhưng vẫn lo lắng về chi phí Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mạ vàng điểm xuyết những viên đá quý sẽ giúp chiếc iPhone 6/6 plus của bạn “thoát xác”, đem về sự sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến chức năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…
Quyền lợi khi thay vỏ iPhone 6/6 plus mạ vàng
· Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
· Thay vỏ iPhone 6/6 plus 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
· Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
· Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
· Cam kết thời gian thay thế từ 60 - 90 phút.
· Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không thích có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.
Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho iPhone 6/6 plus của bạn.
Xem thêm : Cách Chọn nơi
thay vỏ iphone 6 plus tốt tại khu vực ở Tây Ninh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: