Do một sự cố nào đó mà màn hình lenovo K800 của bạn bị vỡ, màn hình K800 xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình điện thoại lenovo K800của mình.
>>> Thay màn hình Lenovo K800
SKMOBILE nhận sửa sang, thay màn hình lenovo K800 chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Với công nghệ ép tự động trong môi trường chân không và sự tương trợ của dàn máy móc đương đại sẽ giúp cho điện thoại của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ.
>>> Thay màn hình Lenovo P780
Qúy khách lưu ý: hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình ứng dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hỏng các bộ phận khác.
>>> Thay màn hình Lenovo P770
Cam kết khi thay màn hình tại SKMOBILE:
- Điện thoại mang đến sửa hoặc thay thế đều được rà cẩn thận và có phiếu nhận máy riêng cho từng khách hàng tránh tình trạng lầm lẫn, tráo đổi thiết bị.
- Tình trạng máy, phương hướng giải quyết và chi phí khắc phục sự cố được kiểm tra và thông báo lại cho quý khách hàng ngay tức thì.
- Cam kết báo đúng giá, đúng bệnh.
- Cam kết đảm bảo tình trạng điện thoại Lenovo K800 vẹn nguyên sau khi sửa hoặc khi khách hàng không đồng ý sửa.
- Nếu khách hàng phát hiện xảy ra tình trạng máy bị đổi thay linh kiện mà không báo trước. SKMOBILE đoan sẽ bồi thường tất thiệt hại cho khách hàng.
>>> Thay màn hình Lenovo P700i

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: