Câu chuyện bắt đầu khi chú Kiwi bắt đầu mơ ước được bay như những loài chim trời. Nhưng ước mơ chỉ trở thành hiện thực khi chú thức dậy vày làm việc. Kiwi gắn động cơ sau lưng hoặc lái chiếc máy bay nhỏ xinh xắn, bay trên bầu trời với gương mặt hạnh phúc.

Game play

Kiwi Wonderland là một game phiêu lưu dạng chạy đua vô tận. Chú chim tự động bay từ trái sang phải, nhiệm vụ của người chơi là điều hướng lên xuống để ăn vàng và tránh các chướng ngại vật. Với một ống đo năng lượng bên dưới màn hình, khi ống này đầy sẽ có một lực đẩy cực mạnh được kích hoạt đẩy chú chim bay với tốc độ cực nhanh, lúc này sẽ không còn chướng ngại vật mà người chơi chỉ việc ăn càng nhiều vàng càng tốt.

Người chơi sử dụng thao tác chạm hoặc vuốt màn hình để điều khiển lên xuống. Game chạy mượt và không xảy ra hiện tượng lag. Mặc dù có khá nhiều chướng ngại vật, nhìn chung các level đều dễ vượt qua. Game có độ khó không cao mà tập trung nhiều hơn vào tính giải trí, tạo không khí vui vẻ thư giãn cho người chơi.

Hình ảnh và âm thanh
Kiwi Wonderland có đồ họa 2D xinh xắn với các nhân vật đều được gắn cho một đôi mắt to cộ và một biểu cảm đơ đơ ngô ngố. Mỗi level diễn ra khá nhanh và có nhiều bối cảnh, cùng màu sắc tươi sáng. Mới nhìn qua thì thấy bối cảnh khá đơn giản nhưng khi nhìn kỹ, người chơi sẽ nhận ra nhân vật và bối cảnh đều được làm rất chi tiết và tỉ mỉ.

Nhạc nền vui nhộn và thay đổi thường xuyên, giúp người chơi thư giãn và không cảm thấy nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại động tác lên xuống.
Nhìn chung, Kiwi Wonderlandlà một game giải trí nhẹ nhàng mà ai cũng có thể dùng để thư giãn trong giờ giải lao.

Ưu điểm
- Hình ảnh dễ thương và đẹp mắt.
- Nhạc nền vui nhộn, thư giãn.


Nhược điểm
- Lối chơi đơn giản, không thách thức

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: