Dragon Hills là sản phẩm tiếp theo từ nhà phát triển tiềm năng Rebel Twins ra mắt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
Cốt truyện độc và lạ

Chắc hẳn những game thủ từng đọc truyện cổ tích, xem phim ảnh, chơi game đều không xa lạ gì với mô-típ ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa bị bắt giam, luôn đợi chờ chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú đến cứu mình. Mô-típ ấy có thể đúng với các tựa game khác, nhưng đó là điều không tồn tại ở Dragon Hills.
Tham gia vào Dragon Hills, người chơi sẽ vào vai một nàng công chúa chân yếu tay mềm, một ngày nọ bị bắt cóc, cầm tù giữa đất nước xa lạ, đầy rẫy kẻ thù. Nhưng với ý chí cùng lòng căm thù, nàng công chúa đã cùng chú rồng của mình bước vào hành trình trốn thoát, trả thù những kẻ đã gây ra điều này. Trên đường đi, người chơi sẽ được điều khiển những loại rồng khác nhau, thỏa thích tàn phá nhà cửa, công trình, sử dụng những tuyệt chiêu, kết liễu kẻ địch mạnh mẽ.

Lối chơi siêu vui nhộn
Video trải nghiệm gameplay Dragon Hills
Nhiều năm trôi qua nhưng có lẽ không ít người vẫn còn nhớ một tựa game di động siêu vui nhộn, đã từng được nhiều người yêu thích mang tên Death Worm. Nhiệm vụ trong game đơn giản là đào hang qua mặt đất, tạo đà phi lên phá hủy thế giới bên trên. Dragon Hills cũng sở hữu lối chơi tương tự.
Trong Dragon Hills, người chơi chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình để rồng có thể đào sâu vào lòng đất, nhả ngón tay để đưa chú rồng của mình phóng thẳng lên không trung, hoặc trượt dọc theo các sườn đồi hất tung nhà cửa, phá hủy tất cả mọi thứ ngáng đường. Lối chơi có phần phá hủy này chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng khi vừa có thể trả thù giúp nàng công chúa trong game, vừa có thể giải tỏa những cơn bực tức, ức chế mà người chơi gặp phải hàng ngày.
Tuy lối chơi đơn giản song Dragon Hills vẫn đòi hỏi người chơi phải để ý đến cảnh vật cũng như mọi thứ xung quanh. Chú rồng của người chơi không phải là bất tử mà có thể hi sinh khi đâm phải một vài chướng ngại vật hoặc bị những con trùm mạnh mẽ trong game hạ gục. Độ khó trong game cũng được nâng lên theo từng cấp độ người chơi đạt được.

Hình ảnh, âm thanh
Dragon Hills với phong cách 2D không quá ấn tượng, tuy nhiên thiết kế nhân vật cũng như những chú rồng khá bắt mắt với phong cách hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cách phối những gam màu có độ tương phản cao tạo ra sự đặc biệt đối với những game khác cũng là một điểm cộng của Dragon Hills.

Ngoài ra, âm thanh cũng được nhà phát triển chăm chút khá kỹ lưỡng. Âm thanh khi người chơi phá hủy vật cản hay khi chiến đấu với những tên trùm trong game nghe rất đã tai, tạo cảm giác phấn khích.

Với lối chơi vui nhộn, cốt truyện phá cách, Dragon Hills chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, giải tỏa bất kỳ sự căng thẳng nào game thủ gặp phải trong đời sống.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: