gMO Phong Thần Ký là game 3D trên di động của hãng phát triển GameSky có lối tạo hình chibi khá ấn tượng cùng nền đồ họa được đánh giá là sắc nét.
Trò chơi được lấy cốt truyện là thời kỳ Hậu Tây Du, sau khi Đường Tăng và các đồ đệ thỉnh kinh trở về. Tam giới hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Thái Thượng Lão Quân đã dùng dùng Cửu Thiên Thần Lôi phá Kim Cô Bổng ra nhiều mảnh, Tề Thiên Đại Thánh mất đi vũ khí nên sức mạnh suy yếu và bị nhốt vào Kim Điện ở Tiên Giới. Người chơi cũng chính là Duyên Nhân, có sứ mệnh đi cứu Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không. Trong hành trình tìm cách luyện lại gậy Như Ý để cứu Đại Thánh, các tiên hiệp cũng sẽ khám phá ra thân thế thật sự của Đấu Chiến Thắng Phật và mưu đồ toan tính làm chủ Tam Giới của Ngưu Ma Vương.
Game đầu tư khá nhiều vào phần giao diện, hiệu ứng kỹ năng và tạo hình nhân vật. Gameplay của sản phẩm theo lối turnbased kết hợp giữa thẻ bài, nhập vai và dàn trận không quá mới lạ. Người chơi được lựa chọn nhập vai 4 lớp nhân vật là Phá Quân Tinh, Tham Lang Tinh, Diệu Âm Tinh và Thần Hoàng Tinh.
Bên cạnh những chức năng quen thuộc như: bang hội, nâng cấp trang bị, đấu trường, gMO Phong Thần Ký cũng mang đến cho game thủ những tính năng mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn... được xây dựng khá hoàn chỉnh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: