Lấy cảm hứng từ cốt truyện Tam Quốc, hệ thống nhân vật phong phú (khoảng 200 vị tướng), và hình ảnh 3D, cùng góc nhìn 360 độ phần nào đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi trên hệ điều hành Android, hoặc iOS. Ngoài ra, gMO 3D Ngũ Hổ Mãnh Tướng đã được phát hành ở 10 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Game sử dụng công nghệ Engine 3D Unity tiên tiến, phong cách chibi. Đặc biệt, những vị tướng trong Ngũ Hổ Mãnh Tướng khi giao tranh ở một trận combat, có thể target tướng đối phương, hoặc có thể lựa chọn vị tướng ở phía sau trong đội hình, chứ không nhất thiết chạy chế độ random để đánh.

Ngũ Hổ Mãnh Tướng khá quan tâm những người chơi không nạp tiền, và luôn tạo ra phụ bản để người chơi không nạp có cơ hội sở hữu những vị tướng khác nhau trong game, bằng cách cày qua ngày.

Về mặt tương tác khi trải nghiệm, gMO 3D Ngũ Hổ Mãnh Tướng có khả năng tạo sự liên kết cộng đồng ở mức trung bình - khá tại thị trường gMO VN. Cụ thể, có tính năng Hảo Hữu, Chat, Bang Hội (về sau có khả năng Bang Hội Chiến sẽ được "khai mở" thông qua phiên bản update ở tương lai gần).

Mặt khác, với tính năng Võ Đài trong gMO 3D Ngũ Hổ Mãnh Tướng, với chủ đích dùng để khiêu chiến với người chơi khác trong game. Nếu chiến thắng, đồng nghĩa sẽ có thứ hạng cao trên BXH, cùng với đó là những phần thưởng tương xứng. Qua đó, chứng minh cụ thể kỹ năng của người chơi, kỹ năng chọn tướng, kỹ năng sắp xếp trận pháp, kỹ năng tác chiến - điểm cộng lý tưởng so với mặt bằng chung ở thị trường gMO VN hiện tại.

Hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt Ngũ Hổ Mãnh Tướng
Ông Minh - phụ trách điều hành game, trình bày sơ lược về "Ngũ Hổ Mãnh Tướng".
Phóng viên ipmgame.com trải nghiệm Ngũ Hổ Mãnh Tướng trên smartphone (HĐH: Android).
Trải nghiệm Ngũ Hổ Mãnh Tướng trên chiếc tablet (HĐH: Android).

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: