Ám Hắc Chi Quang đưa người chơi đắm chìm vào 6 thời đại từ Âu sang Á. Game thủ có thể "đánh đổ tà ác" cùng Robin Hood, xây dựng cơ nghiệp cùng Lý Thế Dân, sánh vai cùng nhà quân sự lỗi lạc Caesar của Đế chế La Mã, phiêu lưu cùng Saladin thống nhất Syria và Ai cập, lập nên triều đại Ayyub…
Game thủ được phiêu lưu trong rất nhiều nền văn hóa khác nhau.
Hiện tại, trò chơi được thử nghiệm hạn chế với những tài khoản có cấp độ Vip từ 5 đến 8 trên cổng game 360. Một đợt thử nghiệm rộng rãi có reset nhân vật sẽ được tiến hành vào ngày 31/3 tới. Giống như một số trò chơi đi trước ở thị trường Việt, Ám Hắc Chi Quang cho phép game thủ trải nghiệm trên cả trình duyệt web và bản mini client.

Xét về đồ họa, Ám Hắc Chi Quang đẹp và bắt mắt hơn khá nhiều web nhập vai trên thị trường hiện nay. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh tương đối chi tiết. Tuy nhiên, ở các bản đồ đánh quái hay phó bản, trò chơi được thiết kế với những tông màu tối kết hợp với nền nhạc trầm tạo cảm giác u ám giống như chính cái tên của mình. Chính thiết kế này cũng làm trò chơi trở nên hơi đơn điệu, dễ làm game thủ cảm thấy sự lặp lại giữa các bản đồ.
Hệ thống kỹ năng đơn giản.
Cơ chế chiến đấu trong Ám Hắc Chi Quang vẫn được thiết kế theo phong cách point and click (target) quen thuộc trong game 2D và 2,5D. Có 3 lớp nhân vật để game thủ lựa chọn là Chiến Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư. Mỗi nhân vật sẽ có tất cả 5 kỹ năng. Chính những lý do này khiến Ám Hắc Chi Quang trở nên rất đơn giản trong phong cách chiến đấu.

Hơn thế nữa, từ việc chạy nhiệm vụ, đi phó bản cho đến đánh quái đều được trang bị hệ thống auto càng làm trò chơi trở nên đơn giản hơn. Bù vào đó hệ thống phó bản và hoạt động trong trò chơi khá đa dạng làm trò chơi trở nên sôi nổi.

Hệ thống tăng cấp lực chiến trong Ám Hắc Chi Quang cũng tương tự như các webgame nhập vai khác với chiến thú, thú cưỡi, thần khí, thần kỹ, phi phong…

Game thủ có thể theo dõi một số hình ảnh trong trò chơi ở dưới đây:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: