Lắp đặt San go re tại Sàn gỗ 24 J ^^!
Sàn gỗ công nghiệp bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2000, khi nền kinh tế đất nước bước sang con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với việc Việt Nam gia nhập vào WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp từ các nước khác thâm nhập sâu vào thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á này. Bắt đầu từ việc xuất hiện 05 thương hiệu đầu tiên với mẫu mã còn hạn chế, hầu hết đều nhập khẩu từ Trung Quốc. Đến nay nhìn lại thì con số đã là hơn 100 nhà nhập khẩu, mẫu mã cũng phong phú hơn đến từ các nước: Đức, Malay, Thụy Sỹ, Thái Land, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…
sàn gỗ giá rẻ
Và sàn gỗ Korno Green cũng ra đời trong bối cảnh đó. Sàn gỗ 24 chúng tôi thông hiểu về sàn gỗ, do đó trước khi nhập khẩu và sau đó bán đi, mọi sản phẩm đều được kiểm tra cơ bản về chất lượng như độ chịu nước, bay màu, mối mọt… là một bước ngoặc đầu tiên góp phần vào việc hình thành dịch vụ chuyên nghiệp nhất!
Tại Sàn gỗ 24 sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho sự thành công. Hơn 5 năm thành lập, đến nay quan điểm về sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng vẫn đang là mục tiêu đúng đắn nhất của chúng tôi và chúng tôi đang khắc phục những hạn chế, phát huy những điểm mạnh để hiểu rõ khách hàng của mình hơn. .
san go tu nhien là sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên và được con người gia công xữ lý trở thành vật dụng sàn gỗ trong nhà nên gọi sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác ván sàn gỗ tự nhiên , gỗ sàn tự nhiên , sàn gỗ nguyên thanh , sàn gỗ FJ , sàn gỗ ghép thanh.....
Sự khác biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ của sàn gỗ 24 Hà nội:
-- Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ , chúng tôi hiểu rõ về nhu cầu , thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng nhằm tư vấn đúng sản phẩm,dịch vụ mà khách hàng cần nhất
-- Sàn gỗ 24 chỉ tư vấn và bán hàng đúng chủng loại, nguyên tem mác ,bao bì đặc biệt không mập mờ về xuất xứ sàn gỗ
-- Đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo , quy cách thi công sàn gỗ của chúng tôi là chuẩn mực , tiến độ thi công rất nhanh chóng .
-- Chế độ bảo hành cực kỳ khác biệt . Tất cả những sản phẩm sàn gỗ tại sàn gỗ 24 được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất , 15 năm với sàn gỗ công nghiệp, 3 năm với sàn gỗ tự nhiên , đặc biệt hỗ trợ bảo hành kể cả trong trường hợp lỗi tại khách hàng với phí bảo hành thấp hơn so với thị trường.
-- Với gần 100 mẫu ghép bản lớn của hơn 30 thương hiệu sàn gỗ tại showroom Hà Nội và hàng trăm ảnh sàn gỗ trong thư viện ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng dễ hình dung, so sánh lựa chọn đúng loại sàn gỗ phù hợp với căn hộ của mình.
-- Mức giá khách hàng trả cho các sản phẩm sàn gỗ chính hãng từ Đức ,Thụy sĩ ,Malaysia...là rất cạnh tranh bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 chính thức của hơn 10 thương hiệu sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam.
-- Khách hàng đã từng lựa chọn sản phẩm tại sàn gỗ 24 sẽ được chiết khấu 5000đ/m2 so với đơn hàng đầu tiên.
San go cao cap Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sàn gỗ , sàn gỗ 24 tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ . Kinh nghiệm trong tư vấn , chuyên nghiệp trong phân phối , cẩn trọng trong lắp đặt , uy tín trong bảo hành, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối . Đến với sàn gỗ 24 , những điều sau là những cam kết của chúng tôi với quý khách :
- Chúng tôi phân phối gần 40 loại sàn gỗ công nghiệp với hơn 500 mã màu từ sàn gỗ cao cấp đến sàn gỗ giá rẻ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của quý khách
- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/7 giúp quý khách chọn lựa chính xác loại sàn gỗ phù hợp .
-Thợ thi công sàn gỗ lành nghề mang tới khách hàng những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất trong lắp đặt
-Sàn gỗ 24 bảo hành sàn gỗ uy tín theo tiêu chuẩn nhà sản xuất . Trường hợp lỗi do khách hàng , chúng tôi bảo hành sửa chữa sàn gỗ với chi phí thấp hơn thị trường.
..
Sàn gỗ 24 sẽ báo Giá sàn gỗ tự nhiên , các loại sàn gỗ khác với mức giá ưu đãi và tạo niềm tin yêu của khách hàng. Uy tín tạo niềm tin
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chi tiết :
**Chất lượng sánh tầm quốc tế**
**Nơi khởi đầu của ngôi nhà hạnh phúc**
Địa chỉ:12A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0978 136 728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: