Khuôn nhựa : Nhu cầu từ các doanh nghiệp cho các loại khuôn mẫu để phục vụ cho việc sản xuất các thành phẩn khác như nhựa, vật liệu xây dựng, đúc áp lực, cơ khí… đã trở nên lớn hơn. Cuộc cách mạng máy tính điện tử đã có một sức ảnh hưởng lớn lên ngành công nghiệp. Trong cuộc sống hiện đại, với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, sản xuất khuôn mẫu được tiến hành tự động, góp phần đảm bảo nguồn cung cấp ổn định cho các ngành công nghiệp. Hãy cùng gặp gỡ các nhà sản xuất khuôn mẫu.
Khuôn nhựa KHUÔN MẪU NHỰA CÔNG NGHIỆP
Nhu cầu về khuôn mẫu nhựa công nghiệp , dập cơ khí, khuân mẫu của vật liệu xây dựng dành cho doanh nghiệp ngày càng tăng cao về số lượng và chất lượng.Khuôn mẫu nhựa công nghiệp giúp tăng độ chính xác của các linh kiện cũng như các phụ tùng trong công nghiệp xây dựng.
Hiện nay, hầu hết Doanh nghiệp lớn ngành cơ khí chế tạo, nhựa kỹ thuật ở Hà Nội đã hình thành trung tâm khuôn mẫu riêng mang tính đặc thù và nhiều loại có tính phức tạp cao góp phần đưa Công nghiệp hỗ trợ Hà Nội tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Khuôn mẫu nhựa công nghiệp được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp quan trọng làm gia tăng giá trị của sản phẩm tuy nhiên chính vì điều đó mà khuôn mẫu công nghiệp tại Việt Nam chưa nhiều mà đa phần vẫn còn nhập ngoại rất nhiều. Đó cũng là một trăn trở và rào cản lớn cho ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam...
Đức Đại chúng tôi cung cấp tới bạn khuôn đúc giá rẻ nhất trên thị trường Việt
Tại Việt Nam, do hạn chế về năng lực thiết kế và chế tạo, các doanh nghiệp hiện mới chỉ đáp ứng được một phần sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho chế tạo các sản phẩm cơ khí tiêu dùng và một phần cho các công ty liên doanh nước ngoài. Với những sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao (máy giặt, tủ lạnh, điều hoà, ô tô, xe máy…) hầu hết phải nhập bán thành phẩm hoặc nhập khuôn từ nước ngoài vào sản xuất.
Khuôn mẫu giá rẻ nhất thị trường Việt . Cuộc sống tiện ích hiện đại nhất
KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI được biết đến do sự thiết kế chế tạo khuôn mẫu chuyên nghiệp với định hướng " Chất lượng, thời gian, giá thành " mong muốn góp phần vào sự thành công của Quý doanh nghiệp và trở thành một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp của Quý vị để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng cao nhất.
Với nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và kinh nghiệm hơn 20 năm cùng hội tụ Công ty khuôn mẫu chính xác Đức Đại được hình thành vào đầu năm 2003 với một tập thể bao gồm Kỹ sư, Thạc sỹ, Chuyên gia và đội ngũ công nhân lành nghề hoạt đông trong các lĩnh vực sau :
Thiết kế chế tạo, sản xuất các loại khuôn mẫu: Khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn đúc áp lực, khuôn cao su .....V/v
Gia công, sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và gia dụng
Gia công và sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác, các thiết bị, dây chuyền công nghiệp
Nghiên cứu phát triển hệ thống tự động hoá và lắp đặt các thiết bị chuyên dùng trong các Khu công nghiệp, Khu Chế xuất. Đào tạo trong lĩnh vực CAD/CAM-CNC
In ấn các loại bao bì, túi xách ....V/v
Chúng tôi trân trọng cám ơn và gửi lời tri ân đến các Công ty, Doanh nghiệp, Quý khách hàng ... đã giao trách nhiệm cho chúng tôi phục vụ hơn 20 năm qua
Công ty còn cung cấp khuôn dập với giá rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU ĐỨC ĐẠI
Add: Tổ 8, Cụm 4, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (04) 3719 6422 - Hotline: 0982 448 648
Email : ducdaico2007@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: