Từ chiều tối qua đến nay, các quốc gia trên thế giới đang lần lượt tưng bừng đón thời khắc giao thừa, tạm biệt năm cũ 2014 và chào năm mới 2015 với những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ thắp sáng bầu trời.

Một trong những thành phố đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới 2015 là Sydney, Úc, nơi khoảng 1,5 triệu du khách đã thưởng tai game clash of clans thức màn bắn pháo hoa đặc sắc kéo dài 12 phút thể hiện những cây cọ màu vàng và bạc lấp lánh.


Pháo hoa thắp sáng bầu trời thành phố cảng Sydney lúc giao thừa
Trong không khí rộn ràng đó, người dân Úc vẫn không quên dành một phút để tưởng nhớ những thảm kịch đã xảy ra trong năm 2014, và nhiều người đã tới đặt hoa, thắp nến tại một đài tưởng niệm 2 nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ bắt cóc con tin đầy kịch tính ở trung tâm Sydney cách đây không lâu.

Sau đây là những bức ảnh đẹp tai game candy crush soda saga nhất về thời khắc giao thừa đón năm mới 2015 tại các quốc gia trên thế giới:


Pháo hoa trên bầu trời thắng cảnh Brandenburg Gate của Đức

Người dân thủ đô Beirut, Lebanon thả đèn trời mừng năm mới

Người dân Moscow tập trung ở Quảng trường Đỏ chào đón năm mới trong bối cảnh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn

Người dân Dubai, UAE ngắm pháo hoa rực rỡ trên bầu trời đêm giao thừa

Những "ông già Noel" nhảy múa đón năm mới ở thủ đô Baghdad, Iraq

Người dân thủ đô Kiev, Ukraine đổ về nhà thờ St. Sophia để đón năm mới

Thủ đô Manila của Philippines rực rỡ trong ánh sáng pháo hoa đón năm mới. Người dân Philippines coi Tết Dương lịch cũng quan trọng không kém gì Tết Nguyên đán

25.000 quả cầu nguyện ước thắp sáng vịnh Marina của Singapore trước thời khắc giao thừa. 2015 cũng là năm lập quốc thứ 50 của Singapore.

Các nữ vũ công tham tai game zombie tsunami gia biểu diễn mừng năm mới tại Công viên Olympic ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc

Những quả bóng bay hình trái tim được người dân Nhật Bản thả lên trời đúng thời điểm giao thừa

Người dân Hàn Quốc tập trung tại công viên hòa bình Imjingak gần khu giới tuyến phi quân sự với Triều Tiên để đón năm mới và cầu mong cho năm 2015 hòa bình, an lành.

Người dân Hàn Quốc đánh quả chuông khổng lồ chào đón năm mới 2015

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời London khi đồng hồ Big Ben chỉ đúng 12 giờ đêm

Người dân Hong Kong cũng được thưởng thức màn pháo hoa rực rỡ không kém

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: