Hai tuần trước khi thi thể của cô được vớt lên từ dưới biển, nữ tiếp viên xinh đẹp của chiếc máy bay hãng hàng không AirAsia QZ8501 đã gửi một tin nhắn tràn đầy yêu thương cho bạn trai của mình từ chiếc máy bay mà cô đang phục vụ.

Trong một trong những tin tai du battery saver widgets nhắn cuối cùng đăng lên mạng xã hội Instagram, cô gái 22 tuổi Khairunnisa Haidar Fauzi đã chụp một mảnh giấy được gắn trên kính cửa sổ máy bay trên bầu trời cùng dòng chữ: “Em yêu anh từ 11.582 mét”.


Tấm ảnh đầy xúc động cùng dòng chữ "Em yêu anh từ 11.582 mét" của nữ tiếp viên xinh đẹp
Đây là tin nhắn được gửi gắm tới bạn trai của cô là Divo, người thường xuyên được cô nhắc đến trong các thông điệp của mình, và gần đây hai người đã cùng vẽ tên lên cát trên bãi biển và chụp ảnh cùng nhau.

Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh “Yêu tai phan mem zing tv anh từ 11.582 mét” được Fauzi chụp trong chuyến bay nào.

Được bạn bè gọi với cái tên thân mật là Nisa, nữ tiếp viên này đã được báo chí Indonesia xác nhận là một trong hai nạn nhân đầu tiên được vớt khỏi hiện trường nơi chiếc QZ8501 rơi, và biển tên của cô vẫn còn gắn trên bộ đồng phục màu đỏ cô mặc trên người.

Các quan chức Indonesia cũng xác nhận rằng họ đã vớt được thi thể của một nữ tiếp viên hàng không trong số 7 nạn nhân đầu tiên được tìm thấy trên biển Java.


Thi thể của Fauzi được các nhân viên tìm kiếm cứu hộ vớt lên từ nơi chiếc máy bay rơi
Hai thi thể đầu tiên đã được lực lượng tìm kiếm cứu hộ chuyển bằng trực thăng về đất liền. Sau khi hoàn thành các thủ tục nhận dạng, tai game ai la trieu phu 2014 các thi thể này sẽ được bàn giao cho gia đình để làm lễ mai táng.

Năm thi thể còn lại hiện vẫn đang được bảo quản trên một tàu chiến của Indonesia, và trực thăng chỉ có thể chuyển họ vào đất liền khi thời tiết tốt lên.

Cơ quan chức năng Indonesia cũng cho biết thiết bị thủy âm của họ đã phát hiện được xác của chiếc máy bay xấu số QZ8501 vẫn còn gần như nguyên vẹn dưới đáy biển ở độ sâu khoảng 30 mét, tuy nhiên họ vẫn chưa thể tiếp cận được với xác máy bay vì thời tiết quá xấu.

Các quan chức tìm kiếm cứu hộ Indonesia cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin vừa đưa ra ngày hôm qua rằng một nạn nhân của chiếc máy bay được tìm thấy trong tình trạng mặc áo phao. Cơ quan này khẳng định cho đến nay tất cả những thi thể được tìm thấy đều không mặc thiết bị cứu nạn, chứng tỏ thảm họa đã xảy ra vô cùng bất ngờ và không ai có thời gian ứng phó.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: