Án mạng xảy ra, bà con trong buôn Đăk Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông (Đăk Lăk) rất hoang mang, lo lắng. Buôn làng vốn yên tĩnh tai du speed booster cleaner lâu nay, bây giờ bỗng nhiên bị xáo động.

Từ chiều đến tối ngày 15/12/2012, một gia đình ở thôn Đăk Tuôr tất tả đi tìm đứa con gái nhỏ. Cháu H’Quyên Buôn Yá mới hơn 5 tuổi đi chơi ở nhà ai mà chưa thấy về. Người thân tổ chức tìm kiếm, nhưng mãi đến chiều tối vẫn chưa thấy cháu. Thông tin cuối cùng gia đình nhận được là H’Quyên đã đến chơi ở vườn cà phê của nhà dì ruột từ trưa cùng ngày. tai viber Suốt hôm đó, bà con trong buôn cùng đi tìm nhưng bóng dáng cháu H’Quyên vẫn bặt tăm.

Đến sáng ngày 16/12, bà ngoại của H’Quyên đã tìm được đôi dép màu hồng của cháu bị bỏ lại trong rẫy của ông Nguyễn Văn N. cách nhà 1,5km. Tìm mãi đến gần 9h sáng ngày hôm sau, mọi người mới bàng hoàng, đau xót khi thấy cháu H’Quyên bị giết trong khu rẫy vắng.

Hung thủ đã ra tay sát hại tai my talking angela mien phi H'Quyên là ai? Sát hại vì mục đích gì? Mời đọc giả theo dõi nội dung và tình tiết của vụ án.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: