Nếu có một điều mà chủ sở hữu của điện thoại Android tán dương trên iPhone bạn bè của họ sở hữu, đó là khả năng sử dụng điện thoại di động của họ như là lưu trữ ngoài cho máy tính của họ. Cắm điện thoại Android vào một máy tính, nhấp vào nút chuyển và thiết bị xuất hiện như thể nó là một ổ USB.

Với điện thoại bây giờ thể thao lên đến 64GB dung lượng lưu trữ, như một tính năng hữu ích hơn bạn có thể nghĩ. Cần để có được một file video lớn đến nhà của một người bạn và không muốn chờ đợi giờ cho nó để tải lên internet? Cần phải có được các tập tin doanh nghiệp để làm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhưng không có một ổ đĩa USB trong tay? Đó là nơi mà bạn điện thoại thông minh có thể chứng minh vô giá.

Trong khi iPhone không cung cấp chức năng như vậy ra khỏi hộp, có những ứng dụng cố gắng để lấp đầy khoảng trống để lại bởi sự miễn cưỡng của Apple để cung cấp cho người sử dụng truy cập để lưu trữ của iPhone của họ, và một trong những ứng dụng là AirDisk Pro.
Bán lẻ cho ít hơn một đô la vào App Store của Apple, AirDisk Pro cho phép người dùng để giữ các tập tin trên iPhone của họ và sau đó kéo chúng bằng cách sử dụng chỉ là một trình duyệt web. Cấp iPhone cần phải được trên mạng Wi-Fi tương tự như máy tính, nhưng đó là tốt hơn so với không có gì, và bạn luôn có thể biến iPhone của bạn vào bộ định tuyến Wi-Fi Hotspot cá nhân!

Các ứng dụng chính nó hoạt động bằng cách biến iPhone của bạn vào một máy chủ tập tin có thể được truy cập thông qua một máy tính và một trình duyệt web. Điểm trình duyệt địa chỉ IP của iPhone của bạn và Robert là anh trai của Cha. Bạn có thể tải lên và tải xuống các tập tin trên một whim, và tất cả cho một tổ.
AirDisk Pro cũng hỗ trợ các tập tin giải nén, cũng như xem tài liệu, chơi đa phương tiện trong-app. Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản cũng có, cùng với các tùy chọn mật khẩu bảo vệ toàn bộ công việc, bạn sẽ có các loại thận trọng.

Pro AirDisk lấp đầy một khoảng trống để lại bởi Apple, bạn cần phải có một nhu cầu cho nó, là một món hời thực sự ở mức giá. Nếu bạn đã từng tìm thấy bản thân có nhu cầu bạn có một ổ đĩa USB trong túi của bạn để chuyển các tập tin sau đó điều này cũng có thể là ứng dụng cho bạn.
Download
AirDisk Pro for iPhone and iPad [iTunes link]

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: