Thay vì đi nhậu 1 bữa, bạn có thể bỏ ra 400 ngàn đồng và 10 phút làm hồ sơ trả góp , điện thoại iPhone 5S 16GB đã là của bạn.

mua iPhone 5 Tra gop lãi suất 1,69%

Thế giới số Haviet Mobile liên kết cùng 3 tổ chức chuyên cho vay trả góp lớn triển khai chương trình trả góp điện thoại với những chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Với thời gian xét hồ sơ nhanh chóng , chỉ 10 phút, bạn đã có ngay điện thoại iPhone 5S 16GB với lựa chọn trả trước 50% giá trị máy (6 triệu đồng ) và 400 ngàn đồng thanh toán hàng tháng theo kỳ hạn 24 tháng. Lãi suất từ 1,68% tùy vào hồ sơ của bạn . Mua chiếc iPhone 5S loại 16Gb tại Thế giới số Hà Việt để được bảo hành 1 năm và hưởng ưu đãi trị giá 3 triệu trừ trực tiếp vào giá bán.Hồ sơ cần mang theo khi mua tra gop iPhone 5S: CMT + bằng lái xe (Bạn chỉ cần mang hồ sơ gốc đến, chúng tôi tự phô tô và xét phê duyệt hồ sơ) . Để nhận lãi suất ưu đãi, bạn có khả năng chuẩn bị thêm các loại giấy tờ khác như bảng lương, hóa đơn mạng và điện nước, thẻ sinh viên và điện thoại để 1 số điện thoại để xác nhận thông tin.

Báo giá và mức thanh toán ban đầu khi Trả góp iPhone:Ngoài thủ tục nhanh chóng với mức thanh toán từng kỳ thấp, khi mua Trả góp iPhone 5S cùng các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop khác tại Thế giới số Hà Việt , bạn sẽ được:

Mua trả góp với giá bán thẳng

Tăng 1 kỳ thanh toán cuối khi trả góp 12 tháng, tăng 2 kỳ thanh toán cuối khi trả góp 15 tháng

Gói quà tặng phụ kiện trị giá 600 ngàn đồng

Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Tư vấn nhiệt tình, tận tụy và Hậu mãi tốt.

Ngoài các sản phẩm điện thoại iPhone , Hà Việt còn bán dồi dào dòng smartphone cao cấp trên thị trường từ các hãng Samsung, Asus, HTC, Sony , HKphone , Blackbery .. và nhiều dòng máy tính bảng và máy tính xách tay khác.

Chi tiết thông tin về điện thoại iPhone 5S và các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: