Mua ngay chiếc iPhone 5S 16GB với 10 phút duyệt hồ sơ và số tiền thanh toán trả góp 400 000 hàng tháng.

Xem ngay chương trìnhmua iPhone 5 Tra gop:

Thế giới số Thế Giới Số Hà Việt kết hợp cùng 3 tổ chức chuyên cho vay trả góp lớn triển khai chương trình trả góp các sản phẩm công nghệ với nhiều ưu đãi cho bạn. Chỉ cần 10 phút xét duyệt hồ sơ, bạn đã nhanh chóng sở hữu ngay chiếc iPhone 5S 16GB với số tiền trả trước 50% là 6 triệu đồng và cùng giá trị thanh toán mỗi kỳ là 400 ngàn đồng theo kỳ hạn 24 tháng. Lãi suất từ 1,69 cho đến 5% tùy vào % trả ban đầu . Mua Apple iPhone 5S 16GB tại Thế giới số Thế Giới Số Hà Việt để được bảo hành 1 năm và hưởng ưu đãi trị giá 3 triệu trừ trực tiếp vào giá bán.Thủ tục xét duyệt mua iPhone 5S Tra gop: chứng minh nhân dân + giấy phép lái xe (Chỉ cần giấy tờ gốc, chúng ta tự phô tô và xét phê chuẩn hồ sơ) . Nếu muốn mua trả góp với lãi suất ưu đãi, bạn có khả năng chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như bảng lương, hóa đơn điện nước, thẻ sinh viên và điện thoại xác nhận của người thân.

Thông báo giá và mức thanh toán ban đầu khi Mua tra gop iPhone:Ngoài thủ tục nhanh chóng với mức thanh toán từng kỳ thấp, khi mua tra gop iPhone 5S cùng các sản phẩm điện thoại thông minh,Ipad, máy tính xách tay khác tại Thế giới số Hà Việt , bạn sẽ được:

Trả góp với giá bán thẳng

Lãi suất bằng 0% trong vòng 6 tháng khi chọn thanh toán 12 tháng

Tặng gói quà trị giá 600 ngàn đồng

Được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Phục vụ tận tình chu đáo và Hậu mãi tốt.

Ngoài các sản phẩm điện thoại iPhone , Hà Việt Mobile còn bán rất nhiều dòng smartphone cao cấp trên thị trường từ các hãng Samsung, Asus, HTC, Sony , HKphone , Blackbery .. và nhiều dòng máy tính bảng và máy tính xách tay khác.

Chi tiết thông tin về điện thoại iPhone 5S 16GB và các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: