Những chiêu lừa đảo khi sử dụng dịch vụ tăng like
Hiện tại, nhiều người đã không ít lần bị nhiều nhà cung cấp tăng like lừa đảo. Hiểu được họ, Giaiphaptiepthi.net hôm nay đã quyết định viết bài hướng dẫn các bạn tránh khỏi trường hợp ấy !!!

SỬ DỤNG LIKE KHÔNG HIỆU QUẢ, GIÁ LẠI CAO??!tăng like facebook

- Khi trao đổi với người cung cấp dịch vụ tăng like cái thứ nhất bạn phải hỏi đó chính là NGUỒN LIKE, Nguồn like rất quan trọng đối với fanpage bạn, nó quyết định số lượng tương tác ( Reach). Thông thường có các nguồn sau:

- Like Apps: Chạy like bằng apps bắt ép người dùng like không khai báo trước với người dùng. ( hiện tại loại này đã được facebook fix lỗi) giá này 50đ/like

- Like Botnet: Chạy like bằng Token của người dùng. Loại này cũng rất phổ biến, nó cũng không khai báo với người dùng là họ phải like fanpage của họ ( Loại này hiện tại chạy được nhưng thường các nhà cung cấp không chạy vì tỉ lệ không tương tác lên đến 95% và bị tuột like) giá loại này tầm 80đ – 100đ
Like Via: Loại này chạy bằng cách postlink fanpage của bạn lên trên hệ thống fanpage của họ thì Chữ Like sẽ hiện lên trên fanpage của họ, người nào thực sự thích sẽ click vào like cho fanpage của bạn. Chính vì thế cho nên tương tác lên đến 95% loại này giá thị trường tầm 150đ – 200đ cho nên các bạn nhớ đừng để các agency báo giá cao.

Like Ads: Loại này dùng quảng cáo facebook để chạy like vì họ là đại lý cho nên giá rất rẻ, thường thì họ sử dụng voucher để chạy, tối ưu hiệu quả hơn thông thường người dùng sử dụng loại này để chạy quảng cáo. Tôi tuyên bố là RẤT HIỆU QUẢ vì nó đánh đúng mục tiêu chúng ta. Giá giao động từ 400 – 800đ/like.


tăng like ảnh dự thi,stt

LIKE NƯỚC NGOÀI, NHẬN TIỀN XONG BỎ

Hiện tại chúng tối đang cung cấp dịch vụ tăng like facebook : like via và like ads ai có nhu cầu có thể liên hệ 0977480847 Mr.Trung nhé !!!


tăng like ảnh dự thi,stt

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: