Dự án đất nền Golden Bay được nằm tại Bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa đây sẽ là vùng đất vàng đầy tiềm năng, đã được cả thế giới công nhận và được chính phủ phê duyệt trở thành 1 trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa du lịch mang tầm Quốc Gia và Quốc Tế, nơi đây được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với biển xanh, cát trắng và nắng vàng tuyệt đẹp. Golden Bay sẽ là nơi ở tuyệt đẹp cho các chuyên gia Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Nga...sẽ sinh sống và làm việc tại Cam Ranh Khánh Hòa. ( Click xem thêm: bán đất nền dự án golden bay )


Tổng Quan Dự Án Golden Bay

Đô thị bên vịnh vàng Golden Bay được nằm trong quần thể Resort thuộc khu du lịch Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh và được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích là 4800ha, trong đo có: ( Click xem thêm: golden bay nha trang )

· Khu du lịch nghĩ mát sinh thái biển diện tích 763 ha

· Khu du lịch nghĩ mát sinh thái đầm diện tích 96 ha

· Khu đô thị mới diện tích 111 ha

Vị Trí Chiến Lược - Golden Bay Cam Ranh


Với lợi thế đắc địa đất nền Golden Bay được nằm trong quần thể Resort thuộc Khu Du Lịch Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh như: Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin... Dự án nằm trên Đại Lỗ Nguyễn Tất Thành rộng 100m, nằm gần trục đường chính từ Nha Trang - Sân bay quốc tế Cam Ranh, gần quốc lộ 1A. ( Click xem thêm: bán đất nền dự án golden bay )

Ở khu đô thị Golden Bay quý khách chỉ mất tầm 8 phút đi tới sân bay quốc tế Cam Ranh – 1 trong bốn sân bay Quốc tế lớn nhất Việt Nam, 20 phút đến trung tâm Thành Phố.Cam Ranh và 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang. Đặc biệt từ khu đô thị, chỉ vài bước chân, bạn có thể tận hưởng những cơn sóng biển xanh mát của Bãi Dài. ( Click xem thêm: bán đất nền golden bay )

Tiện Ích - Đất nền Golden Bay Cam Ranh

Tại mảnh đất vàng Golden Bay bạn có thể sở hữu các dịch vụ đẳng cấp của KDL Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ với hệ thống Khách sạn 5 sao - sân Golf - khu Resort...với nhiều tiện ích khác như: trường học và còn nhiều tiện ích khác. ( Click xem thêm: đất nền golden bay )

Mặt Bằng Đất Nền Golden Bay

· Quảng trường Hạnh Phúc: 2,1ha

· Hồ danh vọng: 7,3ha

· Biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự kết hợp dịch vụ, căn hộ kết hợp với khách sạn 4*

· Công viên, trường học, sân tennis, sân cầu lông, phòng khám đa khoa, Nhà hàng, Trung tâm thương mại…

· Mật độ xây dựng toàn khu 47%.

Mọi thắc mắt vui lòng liên hệ đến chủ đầu tư để bạn có được sự tư vấn tốt nhất từ dự ánĐIỆN THOẠI: 0977.71.91.71 gặp Mr.Cường

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: