Tư vấn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình giá rẻ ở tại tp hcm -Công suất 1000W -Chính hãng bảo hành dài lâu- Xem ngay!Ở đâu Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tốt nhất tại hồ chí minh

Hiện nay các loại nguồn năng lượng truyền thống khác nhau đang dần cạn kiệt và không đủ để cung ứng, và nhà nghiên cứu đã tìm nghiên cứu đến nguồn tài nguyên năng lượng từ mặt trời vô tận để phục vụ cuộc sống hằng ngày.
Với những công nghệ khoa học kĩ thuật phát triển đi lên, điện năng lượng mặt trời đang trở thành nguồn năng lượng được tiêu thụ thông dụng nhất, không quá cao đối với mọi người. Sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để chuyển đổi quang năng thành điện năng. Không quá khó khăn như trước kia.
Tấm pin được hình thành từ những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 - 175Wq và mức sử dụng trung bình là 30 năm.

Có thể nhanh chóng lắp đặt cho những hộ gia đình với một chi phí hợp lý, giá không cao do đó mà ai cũng có thể nghĩ đến trường hợp sử dụng điện năng thoải mái mà không lo ngại gì cả. Nhưng nơi đâu tại hcm chuyên dịch vụ lắp thiết lập hệ thống điện năng lượng mặt trời , giá thấp, các bộ phận hàng chính hãng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho đại gia đình.

Mỹ Anh Shop là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới cho gia đình giá rẻ tốt nhất Hồ Chí Minh, an toàn và hiệu quả, giảm thiểu giá tốt nhất cho chủ nhà, đảm bảo xài các bộ phận
chính hãng tốt nhất. Mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng của công ty chúng tôi.
Nguyên lý hoạt động:từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được chuyển đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một dụng cụ có khản năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như là đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, tủ lạnh, máy bơm.


Những lợi ích nổi bật mà điện năng lượng mặt trời đem lại:

- Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn không tốn gì và thiết thực
- Giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình mỗi tháng
- Tạo ra một nguồn điện độc lập, an toàn và đảm bảo môi trường
- cung ứng nguồn điện liên tục kể cả khi điện lưới bị cắt


Bảng giá dịch vụ hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình giá tốt nhất tp Hồ Chí MinhMỸ ANH SHOP
ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0978.357.900
Mỹ Anh Shop siêu thị đồ lót dụng cụ nail mi phun xăm đồ chơi trẻ em tphcm
Email: myanhshop2015@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: