Robot chụp mạch dùng phương pháp vô khuẩn được giới thiệu tại Đức là giải pháp phẫu thuật an toàn cho người gặp nhiều vấn đề sức khỏe một lúc.
===>>> 9 quy tắc thiết kế nhà bếp cơ bản cần phải biết - Ngôi Nhà Mơ Ước
Bàn treo di chuyển dễ dàng trên hệ thống đa nghiêng giúp thầy thuốc giải phẫu được hỗ trợ tối ưu
Bàn treo di chuyển dễ dàng trên hệ thống đa nghiêng giúp thầy thuốc giải phẫu được tương trợ tối ưu, dễ tiếp cận bệnh nhân và đỡ mệt mỏi trong những ca mổ kéo dài. (Ảnh: S.M).

Hệ thống tập kết phục vụ phẫu thuật ít xâm lấn, X-quang và can thiệp tim mạch. ngày một nhiều bệnh nhân gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe cùng một lúc khiến giải phẫu ít xâm lấn trở nên khó khăn, thậm chí là bất khả thi.
===>>> Lý do nên sử dụng kính màu thay vì dùng gạch men ốp cho gian bếp - Ngôi Nhà Mơ Ước
Giáo sư Frank Wacker, Viện trưởng Chẩn đoán và Can thiệp X-quang trường Y khoa Hannover (Đức) cho biết nhiều bệnh nhân đa bệnh gặp trục trặc về chức năng thận trong huyết quản. Robot chụp mạch Artis pheno giúp cải thiện tốc độ quét thân thể người nhanh hơn 15% để đưa ra chẩn đoán sớm.

Mỗi năm tại Đức có hơn 30.000 bệnh nhân tử vong vì những dạng nhiễm trùng gặp tại bệnh viện. Để khắc phục tình trạng này, hệ thống robot chụp mạch dùng những phương pháp vô khuẩn. Lớp bảo vệ chống vi trùng ngăn trở vi khuẩn và virus sinh sôi phát triển. Bề mặt liền mảnh không có những hốc, ngách và nhiều khoảng trống dễ tiếp cận giúp dễ vệ sinh robot. Dây được mắc bên trong hệ thống để ngăn ngừa những dây cáp khỏi bị bẩn và nguy cơ truyền vi khuẩn.
===>>>Năm 2017, xu hướng thiết kế nội thất nào lên ngôi? - Ngôi Nhà Mơ Ước

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: