Amazon ban sơ chỉ là một nhà sách kinh dinh trên internet. Năm 2000, Amazon mở mang ra các mặt hàng khác và mở gian hàng cho nhiều người cùng tham dự kinh doanh tất thảy các mặt hàng. Amazon trở thành một đại siêu thị khổng lồ với hơn 900 triệu mặt hàng đáp ứng cho mọi nhu cầu mà không có siêu thị truyền thống nào làm được. Vậy mua hàng ở Amazon như thế nào? Làm cách nào để vận chuyển hàng hóa từ Amazon về Việt Nam? Nhập hàng từ Amazon về Việt Nam có khó không?

Bạn cũng có thể tham khảo cách mua hàng Amazon chi tiết tại MaKhuyenMai.info


Amazon.com hiện tại chưa có phiên bản tiếng Việt. Và xét về tiềm năng thị trường có lẽ còn rất lâu để Amazon.com chú ý đến thị trường Việt Nam. Gần Việt Nam nhất là Amazon phiên bản tiếng Hoa. Xa hơn chút có phiên bản Amazon tiếng Nhật. Thậm chí Amazon còn chưa xét đến việc làm phiên bản tiếng Hàn hoặc tiếng Bahasa thì có nhẽ còn rất lâu người Việt mới có phiên bản Amazon tiếng Việt. Trong khi đó, nhu cầu hàng hóa chất lượng của Amazon vẫn cao, trang Amazon.com vẫn là nơi nhiều người Việt săn hàng nhiều nhất. Nhưng rào cản tiếng nói chưa phải vấn đề lớn, mà còn vấn đề lớn hơn đó chính là tính sổ qua Amazon.

Nhiều giao dịch gian lậu xuất phát tại Việt Nam đã khiến cho một số trang thương nghiệp điện tử như Amazon.com dè chừng. Họ giới hạn số người mua tại Việt Nam bằng cách khuyến cáo người bán và hạn chế chuyển hàng về Việt Nam. Muốn mua hàng mỹ trên Amazon.com, việc có thẻ quốc tế như Visa hay Master là điều dĩ nhiên, nhưng phải có một địa chỉ nhận hàng bên Mỹ là điều khó lòng với tới của nhiều khách hàng Việt. Vậy còn giải pháp nào cho khách hàng Việt Nam muốn mua hàng trên Amazon.com?

Dịch vụ trung gian thương nghiệp điện tử: Giải pháp tối ưu cho mua hàng trên Amazon

Bạn cũng có thể tham khảo cách mua hàng Amazon chi tiết tại MaKhuyenMai.info

Khi hố xí pháp lý cho giao tiếp điện tử hoàn thiện, phí tổn tải đi lại tăng, nhiều người đã chọn mua hàng trên các trang TMĐT để hà tiện chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được lề luật giao tế, mua bán vì nó đổi thay theo chu kỳ. Đó là lý do dịch vụ trung gian thương mại điện tử ra đời nhằm giúp khách hàng thao tác dễ dàng hơn khi giao thiệp điện tử và bảo vệ lợi quyền khi mua hàng.

Dịch vụ trung gian thương nghiệp điện tử cũng giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn với các trang TM ĐT ở nước ngoài như Amazon.com, Macy, Costco... Tại Việt Nam, Fado.vn là một trong những trang tiền phong khai triển dịch vụ trung gian thương mại điện tử hoàn chỉnh với các dịch vụ như: kết nối nội dung với Amazon.com, xây dựng chương trình báo giá tự động, tương trợ khách hàng trực tuyến, theo dõi đường đi hàng hóa qua trương mục và email...

Khách hàng không cố định phải có tài khoản nhà băng để mua hàng trên Amazon.com, chỉ cần đăng ký trương mục trên Fado.vn và chọn hình thức tính sổ hiệp như tính sổ tại nhà, qua ngân hàng hoặc tại trụ sở Fado.vn tại Việt Nam. Việc mua hàng trên Amazon.com sẽ giải quyết được hai chướng ngại về tiếng nói và tính sổ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham vấn các giải pháp mua hàng tốt nhất.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: