Căn hộ Summer Square quận 6 (Gotec Apartment) tọa lạc tại mặt tiền số 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, THCM

Khu căn hộ Summer Square tọa lạc ngay mặt tiền đường huyết mạch nối liền Quận 6 và Quận Bình Tân, cùng các tỉnh Miền Tây. Trục đường Tân Hòa Đông là một trong trục đường liên lạc, thương mại chính của Quận 6. Đặc biệt, căn hộ Summer Square nằm gần vòng xoay Phú Lâm - Nút giao thông tỏa đi các hướng trên địa bàn tỉnh thành, đặc biệt là các tỉnh phía Tây.
Kết nối khu vực

- Kết nối Quận 10, Quận 5 qua tuyến đường Hùng Vương, đường 3 tháng 2.

- Kết nối Quốc lộ 1A, Tỉnh Long An, Miền Tây, qua trục Đường Bà Hom - Tỉnh lộ 10, và nhiều tuyến đường

- Kết nối với các tỉnh miền Tây qua đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ SUMMER SQUARE

Với mục đích ra đời để đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao, nên dự án này có đầy đủ mọi tiện ích cao cấp. Chính vì vậy, dự án được coi như một không gian sống đáng mong ước cho hết thảy mọi đối tượng. Tiện ích của Summer Square có thể nói đến như:

Hồ bơi chân trời hiện đại tại tầng 3 căn hộ Dự án căn hộ Summer Square tọa lạc mặt tiền đường Tân Hòa Đông - trục đường giao thương huyết quản của Quận 6. Nằm gàn vòng xoay Phú Lâm - là giao lộ của nhiều trục đường liên lạc mạch máu kết nối với các tiện ích và các Quận trung tâm của tỉnh thành.
Đường Kinh Dương Vương kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt là hướng lưu thông chính về Miền Tây
Đường Tỉnh Lộ 10 - Bà Hom kết nối Quốc lộ 1A và trục đường chuyển di về Long An.
Đường Hùng Vương là trục đường lưu thông kết nối với nhiều Quận của thành thị. Quận 3, Quận 5, Quận 10.
Vị trí dự án Summer Square Quận 6

TIỆN ÍCH CĂN HỘ SUMMER SQUARE

Khu căn hộ Summer Square thuộc dự án của chủ đầu tư Gotec Việt Nam, được tận hưởng những tiện ích của khu vực mang lại trọng điểm tiêu khiển, siêu thị, dài các cấp và những khu mua sắm sầm uất như chợ mối lái Bình Tây là một trong những khu mua sắm lớn nhất thành thị Hồ Chí Minh. Và vô khối những tiện ích khác chỉ trong vòng bán kính 1km.
ngoại giả nội khu dự án cũng sở hữu những tiện ích như công viên nội khu và vui chơi con nít, vườn trẻ, spa, hồ bơi, trọng tâm thương nghiệp, phòng gym…

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CHI TIẾT CĂN HỘ

Với mong muốn mang lại cho những ông bà chủ căn hộ trong tương một không gian sống khoáng đãng và yên tỉnh sự ra đời của căn hộ Summer Square Tân Hòa Đông với thiết kế tối ưu với vách kính từ sàn đến trần tạo không gian sang trong cho căn hộ, với thiết kế chỉ 8 căn/ sàn trong đó có 4 căn góc toàn bộ các căn điều thông thoáng đón được ánh sáng và gió tự nhiên, Ngoài ra mổi sàn được hổ trợ 3 cầu thang máy tốc độ cao

Diện tích hợp với mọi đối tượng 50-74,5m2, từ 1-2-3pn

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá bán 1,05 tỷ/căn.

ƯU ĐÃI BÁN HÀNG

Đăng ký nhận giữ chỗ ngay bữa nay để hưởng được những chính sách ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: