Tổ chức kéo dài cuộc sống Alcor (Alcor Life Extention Foundation) ở bang Arizona, Mỹ là một trong những cơ sở lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ làm đông lạnh người chết.
89 Công nghiệp dược trước nhiều thách thức
90 http://tieredmembership.net/threads/...c.html?p=11215
91 http://westernedu.edu.vn/threads/764...uc.html?p=7231
92 http://wap.edu.vn/threads/7992-Cong-...uc.html?p=7998
Khám phá tổ chức kéo dài cuộc sống Alcor
Trước đây, khi một ai đó tắt hơi, họ sẽ được gia đình hỏa táng hoặc đem đi chôn. Nhưng hiện giờ với sự phát triển của khoa học công nghệ, thay vì hài lòng sự ra đi vĩnh viễn, người nhà của người chết lại chọn lựa việc đông xác họ để chờ hồi sinh. Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện lạnh, chờ đợi được hồi sinh nhờ những tiến bộ vượt bậc của y khoa trong ngày mai.

Mỗi ngày trên toàn thế giới có khoảng 100.000 người chết và nhiều trường hợp trong số đó đã quyết định đông xác với hy vọng một lần nữa được quay trở lại với cuộc sống. Như một phần của chiến dịch bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016, ứng cử viên Zoltan Istvan đã ghé thăm một trong những cơ sở lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ làm đông lạnh người chết là Tổ chức kéo dài cuộc sống Alcor (Alcor Life Extention Foundation) ở bang Arizona, Mỹ.
Max More, chủ toạ kiêm tổng giám đốc của trọng điểm kéo dài sự sống Alcor đã tạo điều kiện cho Zoltan Istvan có một chuyến khám phá tại trọng tâm này. Khi đặt chân đến đây, Zoltan Istvan đã phải ngỡ ngàng về chừng độ quy mô của nó. Alcor là một cơ sở y tế rất lớn với nhiều văn phòng làm việc, phòng phẫu thuật, phòng thể nghiệm và một không gian cực rộng nơi tiến hành lưu trữ đông xác.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: